Tags: Trường Giang

Sau khi giảm thành công hơn 10kg, Nam Em tự tin khoe dáng trong những bộ cánh cá tính. Cô nàng còn thay đổi từ tóc đen sang tóc vàng khiến nhiều người khen ngợi.

Mới đây, Hoa khôi Nam Em đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm giữa cô và danh hài Trường Giang gây “bão” dư luận những ngày qua.

Nam Em đau đớn bộc bạch rằng cô có thể hy sinh tất cả mọi thứ mình đang có chỉ đổi lấy sự hạnh phúc, vui vẻ của Trường Giang.

Sau khoảng thời gian gây sốc vì tăng cân không kịp soát, lần tái xuất này ngoài việc nhuộm tóc vàng hoe, Nam Em còn giảm liền 12kg.

'Một ngày không gặp anh ấy tôi cảm thấy bế tắc. Nỗi nhớ anh Giang giống như cơn nghiện thuốc' - Nam Em cho biết.

Tại '1 tiếng kể hết', Nam Em thừa nhận cô biết rõ trong thời gian hẹn hò với mình, Trường Giang vẫn còn quan hệ tình cảm với Nhã Phương.

Sau bao lần bị chỉ trích là 'vô duyên' khi dẫn chương trình, Trường Giang vẫn chứng nào tật nấy, lấy chuyện người khác làm trò trên sân khấu.

Nghe ⋅ 01:40

Diva Hàn Quốc - So Hyang đã hát mừng sinh nhật Hari Won trong bữa cơm thân mật cùng vợ chồng cô.

Cuối cùng thì người được mong chờ nhất - ca sĩ Quế Vân - cũng đã lên tiếng vụ Trường Giang cặp Nam Em.

Nhận phải vô vàn 'gạch đá' vì bất ngờ công khai chuyện tình bí mật với Trường Giang, Nam Em yếu ớt phản kháng.

Bộ phim Tết 2020 - 30 chưa phải là Tết của đạo diễn Quang Huy có sự tham gia của Trường Giang, NSND Hồng Vân, Mạc Văn Khoa và Oanh Kiều.

Nữ danh hài chợt nhận ra nhân vật làm tiếng động cho phim là người bạn cũ thời còn đi học trong tập 5 của Người bí ẩn mùa 6.

Hoa khôi Nam Em – người vừa tiết lộ có mối tình đau khổ với Trường Giang – đã phải chịu nhiều thiệt thòi từ thời thơ ấu.

Nam Em bất ngờ tiết lộ từng bị Trường Giang làm cho đau đớn trong cuộc tình bí mật, Kỳ Duyên lên tiếng xác thực mối quan hệ với Huyền My...

Trong tập 12 của chương trình 'Nhanh như chớp' mùa 2, S.T Sơn Thạch gây tiếc nuối khi bỏ lỡ câu trả lời cuối cùng để giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

goto top