GIẢI TRÍ

Trường Giang bị bủa vây bởi thị phi, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: Không ngôi sao nào mà thoát khỏi scandal cả!

AFAMILY   14/03/2018 • 20:25

'Không một ngôi sao nào thoát được ngưỡng cửa scandal. Nếu muốn yên lành, em cứ bước xuống, chỉ cần xuống thấp chút nữa và ở yên dưới đó' - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh và Trường Giang đã quen biết nhau từ khi nam danh hài có biệt danh 'Mười Khó' còn chưa nổi tiếng. Trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang là người em chân chất, sống vì anh em, bạn bè. Giữa Trường Giang - Đàm Vĩnh Hưng có mối dây liên kết đặc biệt, ấy là danh hài Hoài Linh. Vì cùng được Hoài Linh nâng đỡ, hỗ trợ vào những ngày mới bước chân vào showbiz nên Trường Giang - Đàm Vĩnh Hưng luôn dành cho nhau sự trân quý đối phương.

Đàm Vĩnh Hưng.

TIN TÀI TRỢ

Trong cuộc trò chuyện với nhất với 1 TIẾNG KỂ HẾT, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về người em thân thiết Trường Giang. Khi Trường Giang gặp những rắc rối về chuyện tình cảm, nam danh hài vẫn thường xin ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng. Gần đây nhất, lúc bị chỉ trích vì màn cầu hôn đột ngột trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng với nội dung: 'Hưng khẳng định là chưa bao giờ nghĩ ra bất cứ chiêu trò scandal nào. Tất cả đều tự đến với Hưng. Nếu Hưng nói sai, tổ nghiệp có thể lấy nghề của Hưng luôn. Có lần Trường Giang nhắn tin cho Hưng rằng: 'Anh ơi em buồn quá. Em bị cái điều rắc rối này...'. Hưng bảo ngay cứ bình thường đi. Không một ngôi sao nào thoát được ngưỡng cửa scandal. Đó mới là ngôi sao. Nếu em muốn yên lành, OK em cứ bước xuống. Chỉ cần xuống thấp chút nữa thì rất yên, ở dưới đó luôn'.

'Em cứ nghe lời anh, em đừng buồn, cứ cố gắng mạnh mẽ lên. Vì sao Hưng nói thế, bởi Hưng nhìn thấy hết trơn rồi. Không một ngôi sao lớn nào mà chẳng chạm tới scandal, điều tiếng cả cả. Đó là bản chất của một ngôi sao. Hưng đã nhắn tin rất tinh tế cho Giang. Hưng nói ít thôi, nhưng Giang thừa hiểu những gì Hưng muốn em ấy hiểu'.

Trong thời điểm Trường Giang bị chỉ trích nặng nề vì vụ cầu hôn ở Mai Vàng nhất, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh đã cố gắng 'cứu' đàn em bằng cách đưa nam danh hài đến trại giam biểu diễn cùng anh. Bởi theo Đàm Vĩnh Hưng, việc trình diễn ở trại giam là một hành động đẹp, có thể giúp Trường Giang phần nào xoa dịu dư luận đang chĩa hàng trăm mũi dao vào người anh.

'Hưng có lý do để làm điều này chứ. Khi Hưng mời Trường Giang là cố tình đấy. Có sự sắp xếp ở đây. Hưng nói với Giang rằng em ơi đừng có đẹp lên, em cứ y chang Mười Khó như trong vở hài kịch cho anh. Đi qua Mỹ diễn, Trường Giang mặc đồ mới vô không được. Ví dụ như Susan Boyle, bước ra như 1 con vịt ai cũng thích, sau đó 'dọn' lên như thiên nga, bỗng dưng mất tiêu luôn. Ai cũng muốn đẹp lên hết, nhưng phải giữ hình ảnh của mình. Để làm được điều này, phải có cái đầu tính toán dữ lắm'.

Theo Thu Thảo. Ảnh: Leon / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top