Tags: Trương Nam Thành

Trương Nam Thành hạnh phúc bên vợ đại gia kém 15 tuổi trong ngày kỷ niệm 2 năm chính thức về chung một nhà.

Trước những tin đồn này, Trương Nam Thành và vợ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Trên trang cá nhân, Trương Nam Thành khiến người hâm mộ chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật bố đồng thời ẩn ý về việc vợ mình mang thai.

Nghe ⋅ 2:10

Trương Nam Thành từng chia sẻ dù có được chọn lại anh vẫn chọn Thu Huyền làm người phụ nữ đi bên mình tới cuối cuộc đời.

Xinh xắn, đáng yêu và ngộ nghĩnh hết sức, mỗi cặp sinh đôi một vẻ khiến các mẹ không thể không 'thả tim'.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, nhiều người cũng tò mò muốn biết về cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và doanh nhân Nguyễn Thu Huyền.

Nghe ⋅ 1:50

Đều nói vì yêu, liệu những sao nam trong showbiz có khiến người ta nhìn nhận khác về các mối tình này?

Nghe ⋅ 2:19

Những tưởng sau lễ đính hôn sẽ là một đám cưới thật trọn vẹn cho chuyện tình nhưng cuối cùng họ lại quyết định chia tay khi chỉ cách cái 'kết có hậu'... một bước chân.

Trương Nam Thành hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí và tập trung thời gian để kinh doanh.

Nghe ⋅ 01:55

Dường như chuyện yêu trong showbiz đang hơi ngược nhau, người đẹp yêu doanh nhân không cần dựa dẫm kinh tế trong khi mỹ nam thì lại ngược lại!

Trước việc bỗng dưng nhận 'gạch đá' ngay sau đám cưới, doanh nhân Nguyễn Thu Huyền bất ngờ lên tiếng khẳng định cô không trốn tránh hay từ chối lời đề nghị chụp ảnh nào với khách mời.

Trấn Thành, Phan Hiển, Bình Minh,... là những sao nam dù lấy vợ hơn nhiều tuổi nhưng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn

Quách Ngọc Ngoan và Trương Nam Thành không phải là trường hợp hiếm trong làng giải trí lấy vợ hơn tuổi nhưng họ nhận nhiều thị phi hơn.

Công khai mối tình từ tháng 8/2017, Trương Nam Thành không giấu diếm như nhiều người khác.

Vượt lên định kiến, Trương Nam Thành cùng bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi hiện có cuộc sống hạnh phúc bên 2 con trai sinh đôi.

Nghe ⋅ 03:15

goto top