GIẢI TRÍ

Trương Nam Thành khiến vợ giàu hơn tuổi 'mát lòng mát dạ'?

ĐẤT VIỆT   26/12/2018 • 08:18

Công khai mối tình từ tháng 8/2017, Trương Nam Thành không giấu diếm như nhiều người khác.

Không dở dang như nhiều mối tình của mỹ nam Việt với nữ doanh nhân, đại gia trước đó, Trương Nam Thành vừa tổ chức hôn lễ với doanh nhân Nguyễn Thu Huyền trong hôn lễ ở Sài Gòn vào đúng đêm Giáng sinh với sự tham gia của người thân, bạn bè trong làng giải trí.

Mối quan hệ này được Trương Nam Thành công khai từ lâu với công chúng nhưng sự chênh lệch tuổi tác vẫn là điều dư luận quan tâm ở thời điểm hiện tại. Dường như hiểu được điều đó, đám cưới của nam người mẫu được tổ chức hết sức bí mật tránh dư luận quan tâm.

Trương Nam Thành liên tục khiến vợ doanh nhân hài lòng vì tâm lý

Theo báo chí đưa tin, đám cưới của Trương Nam Thành và vợ doanh nhân được tổ chức kín đáo, chỉ có thiệp mời mới được vào tham dự. Quan khách cũng được yêu cầu không quay phim, chụp hình cũng như đăng tải điều gì trên trang cá nhân.

Một vài người bạn của nam người mẫu cho biết anh chỉ cho bạn bè được chụp hình với vợ hay hai vợ chồng vì không muốn báo chí có những bài giật tít với các cụm từ “thiếu tế nhị” có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của vợ.

TIN TÀI TRỢ

Trước hôn lễ ở Sài Gòn, Trương Nam Thành cũng hé lộ về đám cưới được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Anh cũng công khai việc xác nhận đăng kí kết hôn với vợ hơn tuổi trước đó ít lâu.

Nam người mẫu không ngần ngại công khai chuyện yêu đương của mình

Công khai mối tình từ tháng 8/2017, Trương Nam Thành không giấu diếm như nhiều người khác mà công khai tình cảm của mình dù khoảng cách tuổi tác giữa hai người là không nhỏ. Anh luôn chứng minh mình và vợ đến với nhau là vì tình cảm thực sự chứ không như người ta đồn đoán.

Thậm chí, không phủ nhận như nhiều đồng nghiệp, khi được hỏi chuyện “nhờ vợ” thì Trương Nam Thành cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong xã hội hiện đại ngày nay. Bà xã hỗ trợ tôi nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng hiện tại.

Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc. Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước'.

Nhiều người cho rằng, những gì Trương Nam Thành thể hiện đúng chuẩn mẫu người mà bất cứ người vợ doanh nhân nào cũng mong muốn.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Thích

Tags: Trương Nam Thành | doanh nhân | công khai | tuổi tác | tổ chức | người mẫu | đám cưới | mối tình | quan tâm

MỚI NHẤT

goto top