GIẢI TRÍ

Trương Ngọc Ánh nổi giận, mất bình tĩnh trước hành động hỗn hào của thí sinh

SOHA   13/08/2017 • 09:31

Những tưởng việc tạt nước vào mặt nhau đã là đỉnh điểm, nhưng thí sinh Vietnam’s Next top model còn dám cãi lại giám khảo một cách gay gắt rồi đùng đùng đòi bỏ về.

Tập 8 Vietnam's Next top model vừa lên sóng tối qua (12/8) đã một lần nữa tạo ra sự bùng nổ khi thí sinh Kikki Lê của team Sang bị loại.

Cụ thể, Kikki Lê và Nguyễn Hợp (vốn là hai thí sinh đối đầu nhau) do không thực hiện tốt phần thi của mình nên lọt top nguy hiểm. Ban giám khảo sau một hồi suy nghĩ đã quyết định loại Kikki Lê và giữ Nguyễn Hợp ở lại.

Kikki Lê và Nguyễn Hợp

Kikki Lê và Nguyễn Hợp

Vừa nghe xong lời phán quyết của host Trương Ngọc Ánh, Cao Thiên Trang (một thành viên team Sang) đã bức xúc lên tiếng: 'Nhưng mà em không phục kết quả này chị ơi!'.

Ngay sau đó, cả Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã chạy xuống ôm Kikki Lê. Cao Thiên Trang tiếp tục chất vấn Trương Ngọc Ánh: 'Em không hiểu Nguyễn hợp có gì hơn Kikki Lê ạ?'.

Trước sự phản ứng dữ dội đó, Trương Ngọc Ánh vẫn bình tĩnh đáp lại: 'Một quá trình, chúng tôi nhìn thấy nhiều sự nỗ lực. Dừng lại không phải để kết thúc. Dừng lại để chúng ta nhìn lại mình và tìm đến đỉnh cao mới. Kikki Lê nếu có sự chuẩn bị sẽ đạt được kết quả rất cao.

Ba bạn chơi rất thân với nhau, luôn bảo vệ nhau. Nhưng hãy để bạn mình dừng lại để bước tiếp những đỉnh cao mới'.

Không chịu thua, Cao Thiên Trang vẫn đối chất: 'Nhưng mà em thấy quyết định này không công bằng. Em nghĩ, không có một lí do gì mà Kikki Lê lại phải dừng trước một đối thủ như Nguyễn Hợp. Em không nghĩ Nguyễn Hợp đủ năng lực'.

Nói rồi, Cao Thiên Trang đùng đùng trả lại ảnh của mình cho chương trình rồi cùng Thùy Dương dắt tay Kikki Lê đi về.

Không những vậy, Cao Thiên Trang còn cãi lại cả Nam Trung khi bị nói coi thường đối thủ: 'Em không coi thường đối thủ mà em biết đối thủ là ai'.

Thùy Dương lúc đó cũng nói: 'Đi về, em với chị đi về!'.

Thùy Dương lúc đó cũng nói: 'Đi về, em với chị đi về!'.

Tuy nhiên, sau khi được Kikki Lê khuyên nhủ, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã quay lại. Lúc này, Trương Ngọc Ánh đã không giữ được bình tĩnh, mới nổi điên và quát lớn:

'Hành động của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang là rất kém. Hàng ngàn, hàng triệu khán giả đang xem hành động của em, vậy em có xứng đáng bước vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng!'.

Trương Ngọc Ánh tức giận

Trương Ngọc Ánh tức giận

Chốt hạ lại, Trương Ngọc Ánh tuyên bố: 'Nếu các bạn muốn dừng lại thì cứ dừng, nhưng đừng để cá nhân làm ảnh hưởng tới chương trình'.

Tới lúc này, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đành chấp nhận để Kikki Lê ra về, còn mình thì tiếp tục vào vòng trong.

Trong tuần này, các thí sinh vẫn phải trải qua hai thử thách. Ở thử thách thứ nhất, họ phải hóa thân thành các biểu tượng thời trang như Madonna, Marylin Monroe, CL, Lady Gaga… để chụp hình cùng bàn nhún.

Điều đặc biệt ở phần thi này là các thí sinh được chia theo cặp luân phiên, thí sinh đứng dưới sẽ phải chỉ đạo và bấm máy chụp cho một thí sinh khác biểu diễn bên trên. Sau đó, điểm số sẽ được tính cho cả hai, chứ không chỉ thí sinh biểu diễn.

Thí sinh ở dưới cũng phải đạo diễn

Thí sinh ở dưới cũng phải đạo diễn

Ở phần thi quyết định, các thí sinh phải chụp hình trên cáp treo cách mặt đất 15 mét.

Rất nhiều thí sinh khóc lóc, tỏ ra sợ hãi, nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình.

Chà Mi khóc lóc

Chà Mi khóc lóc

Nguyễn Hợp và Kikki Lê là hai thí sinh thực hiện thử thách kém nhất nên lọt top nguy hiểm. Nhưng cuối cùng, người ra về lại là Kikki Lê.

Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp

Kikki Lê

Kikki Lê

Cao Ngân

Cao Ngân

Kim Dung

Kim Dung

Như vậy, team Sang đã mất đi một trụ cột để đối đầu với các đàn em.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Long Phạm/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Trương Ngọc Ánh | Next Top Model | nổi giận | mất bình tĩnh | hỗn hào

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trương Ngọc Ánh nói về việc được ví như Angelina Jolie Việt

Tại buổi ra mắt phim 'Truy sát', người đẹp Hà Nội cho biết, báo chí nước ngoài ví cô như minh tinh Hollywood dù cô không dám nhận điều này.

Theo Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top