Tags: Trương Quang Nghĩa

Người phụ nữ lái xe ô tô có nồng độ cồn đã va chạm với xe máy, kéo lê chiếc xe này hơn 500 mét và chỉ dừng lại khi người đi dường hô hoán, chặn lại gõ cửa.

'Hôm nay khởi tố mấy người, mai lại tiếp tục. Việc này không thể khởi tố vội vàng vì quá trình làm hết sức phức tạp. Khi khởi tố người này lại lòi ra người khác', ông Nghĩa nói.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho hay, các dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà và dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước đang chờ kết quả thanh tra và cũng có một số nội dung chuyển cơ quan điều tra. Đây là những nội dung sẽ có tác động, sự ảnh hưởng lớn đến một số doanh nghiệp trên địa bàn TP.

Hàng loạt khu dân cư nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao ở huyện Thăng Bình, thị xã Điện Bàn và TP Hội An nằm trong danh sách phong toả của UBND tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.

Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng lực lượng công an “sạch”, mạnh mới ngăn được tham nhũng.

'Ông Tất Thành Cang hiện phải dự các cuộc họp kỷ luật từ cấp chi bộ trở lên', ông Trương Quang Nghĩa - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết trong cuộc tiếp xúc cử tri.

'Cho đến hiện nay số doanh nghiệp nước ngoài ở 1 số dự án đã được nội địa hoá hết. Người Việt Nam ta mua lại hết rồi, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng, khẳng định.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã ngồi cùng chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng với hai du khách người Anh nhiễm COVID-19.

Theo ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, phải có câu trả lời hết sức khoa học, khách quan về tác động của dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà. Nếu có ảnh hưởng tới sự kiến tạo của bờ biển thì sẽ phải dừng dự án!

Bí thư Trương Quang Nghĩa cho biết, tài sản của Giám đốc Công an Đà Nẵng đang được giám sát chặt chẽ.

Hiện sức khỏe Bí thư Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa hoàn toàn bình thường. Ông Nghĩa sẽ được cách ly trong 14 ngày

Sáng nay, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng có buổi tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp QH thứ 8.

Tại buổi tiếp xúc cử tri quân Hải Châu sáng nay, Bí thư Trương Quang Nghĩa cho biết, sáng 10/6 có xảy ra tụ tập ở Đà Nẵng nhưng lực lượng chức năng đã tiếp cận, giải tán cuộc biểu tình một cách ôn hòa, không gây ồn ào gì.

Thành phố đang có chủ trương lấy diện tích đất của doanh nghiệp chậm triển khai để làm đường xuống biển.

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, thời điểm này sẽ đưa ra quy hoạch và mời nhà đầu tư về làm theo chứ không có chuyện 'chính quyền theo đuôi doanh nghiệp' nữa.

goto top