Tags: trường Tiểu

Mới đây một phụ huynh tên H.T. đã đăng tải lên mạng xã hội đề kiểm tra Toán lớp 1 của con trai mình và gây nhiều tranh cãi.

Trong buổi giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 23/4, đại diện Quận Hoàng Mai đẫ trả lời câu hỏi của phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc về kết quả kiểm tra, xử lý vụ việc phát hiện 35kg thịt gà có mùi ôi thiu tại Trường Tiểu học Chu Văn An.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An phát hiện 35 kg thịt gà đông lạnh có mùi ôi thiu, nồng nặc vào 6 giờ sáng ngày 3/4, đến thời điểm này, đã gần một tuần trôi qua nhưng nhiều phụ huynh vẫn chưa hết băn khoăn, lo lắng.

Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất điểm trường bán trú Phú Túc của trường Tiểu học Hòa Phú (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để các em học sinh miền núi có được một môi trường học tấp tốt hơn.

TP HCM đã định hướng tất cả các trường phải mua 32 đầu sách giáo khoa lớp 1, giáo viên phải đọc hết các đầu sách để chọn, song quyền chọn sách này có được tôn trọng không hay chỉ là hình thức

Chiều 3-4, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước sự việc 17 học sinh của Trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc nghi ngờ bị rối loạn tiêu hóa, Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn, vệ sinh thực phẩm Hà Nội phối hợp với Phòng Y tế quận Thanh Xuân xác minh nguyên nhân, đồng thời truy xuất nguồn gốc thực phẩm mà học sinh ăn trong ngày 29-3.

Sau khi được thông báo về tình hình cũng như mức độ không quá nguy hiểm của cúm B (hay còn gọi là cúm mùa), sáng 1/4 hầu hết phụ huynh học sinh của trường Tiểu học Vũ Thư đã đưa con em đến lớp.

 Không gò bó trong bốn bức tường chật chội, một tiết đọc sách thú vị đã diễn ra ngoài trời, trong một không gian mát mẻ hòa lẫn với thiên nhiên khiến học sinh thích thú.

Do hiệu trưởng Trường tiểu học Gateway là bà Dương Thị Hoài Anh xin nghỉ ốm đúng vào thời điểm cháu L.H.L học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway bị tử vong trên xe đưa đón do vậy cơ quan điều tra xác định bà này không phải chịu trách nhiệm về việc cháu L bị tử vong.

Trường Song ngữ SenTia tại Việt Nam vừa được giới thiệu trên trang kiến trúc ArchDaily- trang web kiến trúc hàng đầu thế giới của Mỹ.

Sáng 5-5, Trường Tiểu học, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Ông Phạm Trọng Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Krông Năng, Đắk Lắk), đang bị xem xét kỷ luật do vận động hỗ trợ giáo dục trái quy định.

Tài xế xe 16 chỗ Trần Thúc Định làm rơi 3 học sinh lớp Trường Tiểu học Phan Bội Châu, ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chỉ bị xử phạt 2,7 triệu đồng, đơn bị quản lý xe này là HTX dịch vụ vận tải Phát An bị phạt 17 triệu đồng, cấm xe hoạt động trong 2 tháng.

Với sự tận tình, quan tâm giúp đỡ của các thầy cô thông qua hoạt động đỡ đầu, nhiều học sinh khó khăn ở các bản vùng sâu, vùng xa của huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã có điều kiện để đến trường.

Theo ông Dũng, trách nhiệm lớn nhất trong sự việc này là các cá nhân có liên quan đưa đón học sinh, cô giáo chủ nhiệm, rồi ban giám hiệu nhà trường.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng khẳng định, trách nhiệm lớn nhất thuộc về các cá nhân có liên quan trong việc đưa đón học sinh, giáo viên chủ nhiệm lớp, Ban Giám hiệu nhà trường.

goto top