Tags: Trưởng Ban

Ngày 18-5, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã nêu lý do Quốc hội sẽ miễn nhiệm Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đối với bà Nguyễn Thanh Hải tại kỳ họp thứ 9 sắp tới.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình khẳng định Việt Nam hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi cho Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp Nhật kinh doanh tại Việt Nam.

Ngày 14/5, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức kỳ họp thứ 9 để thực hiện một số nội dung liên quan đến công tác cán bộ.

Công văn của Tỉnh uỷ Thái Bình nêu rõ, ông Nguyễn Văn Điều - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy được tạm dừng công việc đến hết 25/5 để khắc phục hậu quả tai nạn giao thông xảy ra tối 8/5 khiến 1 nạn nhân tử vong và 2 người bị thương.

Bộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Hồng Diên giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo TƯ.

TAND Cấp cao tại Hà Nội sau khi xem xét đã bác kháng cáo của cựu Trưởng ban Tài chính, Kế toán trưởng Viện Dầu khí Việt Nam

Trưởng ban, phó ban và trưởng phòng kỹ thuật lợi dụng chức vụ, quyền hạn liên quan đến việc lập hồ sơ để chiếm đoạt tiền tỉ.

Ông Nguyễn Đình Hương, nguyên Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Ủy viên Trung ương Đảng các khóa VI và VII, đã qua đời chiều 3-5 ở tuổi 90.

Cựu Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Cao Bằng Lý Hải Thương bị tuyên án 20 năm tù vì đã lừa đảo 28 người, chiếm đoạt 3,65 tỷ đồng. Ông này kháng cáo nhưng không được chấp thuận.

Nghe ⋅ 02:05

Tiếp tục phiên xử vụ án xảy ra tại PVEP, đại diện VKS đề nghị triệu tập thêm nhân chứng để khách quan và 'không bỏ lọt tội phạm'.

Ông Phạm Thiện Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam với ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Lịch sử bóng đá Việt Nam ghi nhận bầu Đức là người có tiếng nói phản biện nhiều nhất, thậm chí không ít lần chỉ trích thẳng những lãnh đạo bóng đá.

Chỉ 3 ngày sau khi được cấp tiền để làm dự án, Trưởng ban dự án đã 'làm xiếc' hàng trăm triệu đồng bằng việc nghiệm thu, thanh lý hợp đồng 'thần tốc' dự án.

Tại cuộc họp HĐND tỉnh bất thường vào ngày 26-4, ông Phạm Quang Ngọc 46 tuổi, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình, đã được bầu giữ chức phó chủ tịch UBND tỉnh này nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau 8 năm ra đời, VPF đang bị chính một trong những người đứng ra sáng lập là bầu Đức chỉ trích. Đó thực sự là nỗi buồn lớn cho bóng đá Việt Nam.

goto top