VỢ NHỐT CHỒNG TRONG LỒNG SẮT SUỐT 3 NĂM

Trưởng công an huyện thông tin vụ người chồng ở Thanh Hóa tố bị vợ nhốt trong cũi sắt

TRÍ THỨC TRẺ   15/01/2019 • 14:54

Theo Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ về hành vi giam giữ người trái pháp luật trong vụ chồng tố bị vợ nhốt trong cũi sắt.

Ông Lê Văn Nhung (SN 1959, trú tại thôn Tân Thành, xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân) đã có đơn tố cáo việc em trai Lê Văn Năm (SN 1967, trú tại cùng địa chỉ) bị vợ là bà Phạm Thị Nghĩa cùng con trai nhốt trong lồng sắt đặt trong nhà riêng suốt một thời gian dài.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV, Trung tá Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo của chính quyền địa phương, công an huyện đã đến hiện trường xác minh, điều tra.

Về thông tin bà Nghĩa cho rằng, ông Năm bị nghiện ma túy (heroin và ma túy đá) nên phải nhốt vào lồng sắt để cai nghiện, Trung tá Anh cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa xác định được việc ông Năm bị nghiện ma túy.

Đồng thời, theo lãnh đạo Công an huyện, đơn vị và Viện kiểm sát nhân dân huyện đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ về hành vi giam giữ người trái pháp luật.

Chiếc 'chuồng cọp' nơi ông Năm bị nhốt suốt hơn 3 năm qua. Ảnh: Tiền phong.

Chiếc 'chuồng cọp' nơi ông Năm bị nhốt suốt hơn 3 năm qua. Ảnh: Tiền phong.

Còn ông Lê Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân cho biết, trước đây, huyện chưa nhận được thông tin hay báo cáo nào từ chính quyền cấp xã và các ban ngành đoàn thể về sự việc trên. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, ông Hải đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hiện huyện đã giao cho cơ quan công an đang điều tra, làm rõ xem có hay không việc ông Năm ở trong lồng sắt nhiều năm do người nhà nhốt và xem dấu hiệu bắt giữ người trái pháp luật hay không.

Đồng thời, huyện đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Thanh Hóa về vụ việc này,

Trước đó, theo phản ánh, ông Lê Văn Năm, bị vợ là bà Phạm Thị Nghĩa nhốt trong lồng sắt từ tháng 10/2015 đến tháng 1/2019. Chiếc lồng sắt nhốt ông Nghĩa dài gần 2m, cao 1,2m, rộng 0,8m.

Sau khi được lực lượng chức năng 'giải cứu' đưa ra ngoài, ông Năm hoàn toàn bình thường về tâm lý.

Bà Phạm Thị Nghĩa, vợ ông Năm đã xác nhận việc bà đưa ông nhốt vào lồng sắt là đúng sự thật và cho biết lý do là vì ông Năm bị nghiện ma túy (heroin và ma túy đá) nên vợ chồng bàn nhau đưa ông vào lồng sắt để cai nghiện.

Chiếc lồng sắt nhốt ông Năm trong thời gian qua là do hai vợ chồng đặt người làm. Tuy nhiên, ông Năm đã phủ nhận thông tin việc mình bị nghiện ma túy.

Theo Hoàng Đan/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/truong-cong-an-huyen-thong-tin-vu-nguoi-chong-o-thanh-hoa-to-bi-vo-nhot-trong-cui-sat-8201913193721202.htm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hôn nhân 25 năm tan vỡ, tỷ phú 'rửa bát' từ bỏ người vợ tào khang vì người tình 8 tháng đã có chồng này...

Mối tình đẹp suốt 25 năm cuộc đời giờ đây đã được đặt một dấu chấm hết tròn trĩnh, để lại sự tiếc nuối cho cả người trong cuộc và tất cả những ai luôn dành sự ngưỡng mộ cho vợ chồng Jeff Bezos - MacKenzie.

Theo Nha Nguyễn/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

SỰ KIỆN: VỢ NHỐT CHỒNG TRONG LỒNG SẮT SUỐT 3 NĂM

MỚI NHẤT

goto top