Tags: trường mẫu giáo

Đi đón con mà con không chịu nhận khiến người bố ngẩn tò te. Tình huống dở khóc dở cười này khiến ông bố suýt chút nữa phải gặp cảnh sát uống nước trà rồi!

Tài xế taixi đưa con đến nhà trẻ, nhìn thấy người phụ nữ đưa con vào đây mở cốp xe có nhiều tiền liền nhanh tay... cầm giúp!

Không chỉ bắt học sinh uống dầu gió, hai giáo viên mẫu giáo này còn buộc các em phải tự vả vào mặt mình 100 cái.

'Nói là tự nguyện, ai đóng góp bao nhiêu cũng quý, thế mà cô giáo lớp con tôi lại tuyên dương một bé trước lớp và trong nhóm chat vì gia đình một bé ủng hộ 500 nghìn đồng', chị H. chia sẻ.

Khi có bạn bị mắc bệnh truyền nhiễm, hiệu trưởng và giáo viên trường này không thông báo kỹ lưỡng phụ huynh mà chỉ nói chung chung là đang có dịch.

Định mệnh đã gắn kết 2 con người từ khi họ chỉ là những đứa trẻ mầm non để giờ đây nắm tay nhau bước vào lễ đường nói lời nguyện thề trăm năm.

Một trường mẫu giáo tại Nam Phi đã bị đóng cửa sau khi các đoạn hình ghi lại giáo viên của trường đánh đập các học sinh được phát tán trên mạng.

Người cha rất bức xúc về những gì camera giám sát ghi lại được, tố cáo hành vi không đúng mực của giáo viên trong trường.

Nghe ⋅ 01:48

Nghe con gái nói lời ngọt ngào, Greg không ngờ đứa trẻ đang dự báo những điều xảy ra sắp tới.

Nhà chức trách ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã sa thải hai lãnh đạo của một trường mẫu giáo, bắt giữ 3 người và phạt hành chính một người khác sau khi những người này bị phát hiện đã chụp và chia sẻ hình ảnh bộ phận sinh dục của các bé trai.

Công tác đảm bảo an ninh được thắt chặt từ sáng nay 1-3 trong khi nhiều phóng viên báo chí tập trung trước Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị ở Hà Nội, nơi thảm đỏ được trải từ cổng trường.

Sinh con vốn là năng lực thiêng liêng của phụ nữ, nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay, khả năng sinh sản lại trở thành gánh nặng khiến phụ nữ phải suy nghĩ.

Nghe ⋅ 06:00

Trồng rau là một hoạt động vô cùng bổ ích với trẻ mẫu giáo, nhưng cách ngôi trường này chụp ảnh thành quả của học sinh đã khiến người xem 'ớn lạnh'.

Các học sinh Trường mẫu giáo Việt-Triều rất hào hứng biểu diễn tiết mục văn nghệ tập thể, hát vang bài 'Núi dâu tây' bằng tiếng Triều Tiên hay câu 'An-nyong-ha-sim-ni-kka', lời chào bằng tiếng Triều Tiên

Một trong những minh chứng về tình đoàn kết hữu nghị, đoàn kết giữa hai quốc gia Việt Nam-Triều Tiên chính là Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị.

Những khoảnh khắc hài hước có '1-0-2' khi trẻ nhỏ đi học mẫu giáo khiến các bậc cha mẹ không thể nhịn cười.

goto top