PHÁP LUẬT

Truy bắt nhóm côn đồ xông vào quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương phải nhập viện ở Lâm Đồng

SAOSTAR   03/10/2019 • 07:30

Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang truy bắt nhóm côn đồ cầm dao rựa xông vào một quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương, trong đó 1 người bị chém gần đứt lìa cẳng tay trái.

Ngày 2/10, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang tiếp tục truy bắt nhóm côn đồ xông vào quán vịt ở số 4B Hải Thượng (TP. Đà Lạt) cầm dao rựa chém loạn xạ khiến 5 người nhập viện cấp cứu, trong đó 1 người bị đứt gần lìa cẳng tay trái.

Trung tá Hồ Hải Dương - Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Lạt thông tin trên Thanh Niên, nhóm côn đồ có khoảng 10 người, đến nay đã xác định và bắt được 1 nghi can tên Nguyễn Văn Phước (44 tuổi, ngụ đường Lữ Gia, phường 9, Đà Lạt).

Nhóm côn đồ xông vào quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương. Ảnh: Tiền Phong

Theo đó, khoảng 11h45 ngày 30/9, Phước lái taxi hiệu KIA Morning mang BKS 49A - 12129 và Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, ngụ TP. Đà Lạt) điều khiển ô tô khác chở theo gần 10 người cùng nhiều hung khí đến trước quán vịt. Tại đây, các đối tượng cầm dao, kiếm, gậy kim loại,… xông vào quán chém loạn xạ khiến 5 người bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Trong đó, có 1 nạn nhân bị chém đứt lìa cẳng tay trái.

TIN TÀI TRỢ

Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nhóm của Phước xông vào quán chém người khoảng 1 phút rồi kéo nhau lên 2 ô tô rời khỏi hiện trường.

Chiếc taxi Phước điều khiển chở đồng bọn đi gây án. Ảnh: Zing.vn

Qua điều tra, cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ Phước. Khám xét xe của đối tượng, Công an thu giữ 1 cây kiếm bằng kim loại dài 70cm, 1 cây gậy bóng chày.

Số hung khí công an thu giữ của Phước. Ảnh: Zing.vn

Theo Tiền Phong, bước đầu Phước khai nhận, nguyên nhân do người nhà của Phước và Hùng có vay nóng của nhóm người kinh doanh tại quán vịt quay trên. Thời gian qua, liên tục có người đến nhà người thân của Phước hăm dọa, khủng bố bằng chất bẩn và sơn. Nghĩ rằng nhóm người kinh doanh tại quán vịt quay gây ra, Phước gọi thêm Hùng và những người khác tới quán vịt quay để 'xử lý'.

Cơ quan điều tra Công an TP. Đà Lạt đã ra lệnh bắt giữ Phước trong trường hợp khẩn cấp, đòng thời tiếp tục truy bắt nhóm côn đồ đang lẩn trốn.

Theo Linh Chi (tổng hợp)/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nhom-con-do-xong-vao-quan-an-chem-loan-xa-khien-5-nguoi-bi-thuong-6163807.html

Thích

Tags: Lâm Đồng | Đà Lạt | loạn xạ | bị thương | Vịt quay | cẳng tay | truy bắt | thu giữ

MỚI NHẤT

goto top