THỜI SỰ

Từ 0 giờ ngày 29/7, Quảng Nam tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19

TỔ QUỐC   28/07/2020 • 17:25

Ngày 28/7, UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định về việc tạm dừng các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, từ 0 giờ ngày 29/7/2020, Quảng Nam tạm dừng các hoạt động trên toàn tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chốt kiểm soát dịch được Công an tỉnh Quảng Nam tái thiết lập phòng chống dịch Covid-19.

Chốt kiểm soát dịch được Công an tỉnh Quảng Nam tái thiết lập phòng chống dịch Covid-19.

Các hoạt động tạm dừng gồm: Hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh từ Quảng Nam đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi (trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất);

Các cơ sở đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe; bán vé số dạo. Các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội, hội thi, hội diễn, lễ kỷ niệm, triển lãm, nghi lễ tôn giáo, các sự kiện khác tập trung quá 20 người tại công cộng;

Các khu, điểm du lịch, khu di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tổ chức hoạt động đón khách tập trung quá 20 người. Các tour du lịch đưa khách đi, khai thác khách đến từ thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch. Đón mới khách lưu trú từ thành phố Đà Nẵng và các vùng có dịch.

Hoạt động của các khu vui chơi, giải trí; quán pub, quán bar; internet công cộng, trò chơi điện tử; karaoke, massage, rạp chiếu phim, rạp hát, vũ trường; cơ sở làm đẹp. Hoạt động của các trung tâm tin học, ngoại ngữ, giáo dục kỹ năng sống và dạy thêm - học thêm.

UBND tỉnh Quảng Nam giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

>>XEM THÊM: Cách ly, xét nghiệm COVID-19 người từ Đà Nẵng vào Quảng Nam

Theo Đ.Hoàng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tu-0-gio-ngay-29-7-quang-nam-tam-dung-cac-hoat-dong-de-phong-chong-dich-covid-19-20200728172059985.htm

Thích

Tags: Quảng Nam | thành phố | trường hợp | tổ chức | du lịch | văn hóa | tập trung

MỚI NHẤT

goto top