Tags: Tư Hường

Những lá đơn 'tố' nhau giữa chồng nữ doanh nhân Tư Hường và các con trong gia đình khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Liên tiếp bị cha ruột tố cáo lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản gia đình, Chủ tịch ngân hàng Nam Á mới đây đã từ nhiệm để tập trung xử lý các tranh chấp nội bộ gia đình.

Chồng đại gia Tư Hường tố cáo con trai chiếm đoạt tài sản, Chủ tịch QCGL thấy nản vì thủ tục... là tin tức nổi bất trong tuần.

'Ông chủ' của NamABank và những vấn đề kín trước đây tại ngân hàng của nhà cố doanh nhân Tư Hường sắp lộ diện khi ngân hàng này tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2019 vào ngày 23/3 tới.

Từ tay trắng, bà Tư Hường đã gây dựng nên Tập đoàn Hoàn Cầu hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, du lịch, đồng thời nắm lượng lớn cổ phần tại Ngân hàng Nam Á. Tuy nhiên sau khi bà qua đời, những người thân trong gia đình bà đã có tranh chấp khối tài sản khổng lồ này.

Nửa năm trước khi qua đời, toàn bộ số cổ phần của bà Tư Hường tại Hoàn Cầu đã được chuyển sang cho chồng là ông Nguyễn Chấn. Và nửa năm sau khi bà Tư Hường mất, toàn bộ phần vốn của ông Chấn lại được sang tên cho những người không trong gia đình.

Cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và cháu trai doanh nhân Tư Hường khá kín tiếng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - con trai và John Tuấn Nguyễn - cháu nội của bà Tư Hường đều là những người thành đạt, tài giỏi và có vợ là 2 mỹ nhân đình đám trong showbiz.

Trước những thông tin tranh chấp cổ phiếu mà cổ đông sáng lập đưa ra, ngân hàng TMCP Nam Á khẳng định việc tranh chấp cổ phần, nếu có, là chuyện dân sự giữa các cổ đông.

Nhàđầutư Ông Nguyễn Chấn và vợ, nữ đại gia quá cố Tư Hường (ở TP.HCM) là những người sáng lập Tập đoàn Hoàn Cầu.

Chiều 15/3, ông Nguyễn Chấn -chồng bà Tư Hường đã có buổi gặp gỡ báo chí để thông tin về vụ việc này.

Đầu giờ chiều 15/3, ông Nguyễn Chấn là chồng nữ đại gia Tư Hường (đã quá cố) gặp gỡ báo chí và cho biết bị mất cắp các tài liệu liên quan đến số tiền hàng nghìn tỉ đồng.

Sau bao sóng gió, tai tiếng, ngân hàng nhà chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý chính thức ra mắt cộng đồng các nhà đầu tư tập trung. Một cuộc chơi mới bắt đầu, sòng phẳng hơn, không còn chỗ cho sở hữu chéo và sân sau.

goto top