GIẢI TRÍ

Từ Hương Giang đến Tùng Dương, Mr Đàm là người thế nào?

BAODATVIET.VN   13/03/2018 • 16:52

Được biết, chính Mr Đàm là người đã giúp Hương Giang lựa chọn nhiều trang phục để nổi bật tại cuộc thi năm nay.

Mới đây, Mr Đàm vừa sang Thái Lan và có dịp gặp mặt chúc mừng Hương Giang Idol. Ngay sau đó, nam ca sĩ chia sẻ sự nhiệt tình đáng yêu của người đàn em với mình dù cho giờ cô đã là hoa hậu được nhiều người biết đến.

Được biết, chính Mr Đàm là người đã giúp Hương Giang lựa chọn nhiều trang phục để nổi bật tại cuộc thi năm nay. Khi nghe tin Hương Giang đăng quang, Mr Đàm thậm chí đã rơi nước mắt vì hạnh phúc. Nhiều người ví von rằng, Mr Đàm quả là người anh quốc dân luôn tốt với đàn em.

Trước Hương Giang Idol, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mr Đàm cũng chính là người giúp Mâu Thủy rèn kĩ năng tự tin thuyết trình trước đám đông và giúp cô giành ngôi vị á hậu 2 một cách thuyết phục.

Trong làng giải trí, Mr Đàm có thể coi là bậc đàn anh với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Nhiều lần, công chúng phải công nhận ông hoàng nhạc Việt 'sống đẹp' xứng danh người làm anh.

TIN TÀI TRỢ

Còn nhớ, dư luận từng ồn ào chuyện Mr Đàm với Quang Lê xung quanh chuyện 'gà cưng' tranh giành giữa hai bên. Những tưởng sau chuyện này, Mr Đàm sẽ không bao giờ muốn nhìn mặt người đàn em từng thân thiết.

Thế nhưng, một thời gian sau Mr Đàm đã chia sẻ mình tha thứ cho người đàn em. Theo Mr Đàm, Quang Lê đã rất chân thành và thiện chí nên anh đã bỏ qua cho người đàn em và cũng không để bụng gì chuyện năm xưa.

Nhắc tới những người em thân thiết nhất với Mr Đàm thì không thể bỏ qua Lệ Quyên và Hà Hồ. Dù cho hai nữ ca sĩ này có không còn chơi chung nhưng Mr Đàm vẫn khiến cả hai cùng đứng trên một sân khấu với nhau, điều mà chỉ Mr Đàm mới có thể làm được.

Mr Đàm từng chia sẻ: 'Có thể nói, tôi là cái tên duy nhất khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Họ nể một người anh cả như tôi cũng có'.

Thậm chí, người từng tranh cãi và được cho là 'dám động vào' Mr Đàm thời gian qua là Tùng Dương, Mr Đàm cũng từng nhẹ nhàng bảo chỉ cần xin lỗi sau scandal chê Bolero thì anh cũng bỏ qua hết mà thôi.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top