GIẢI TRÍ

Từ Lee Jong Suk, Black Pink đến Đức Phúc đều gây bão mạng xã hội với cùng một trào lưu quay clip lạ mà siêu quen

KÊNH 14   15/02/2018 • 14:04

Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk, Black Pink đến Đức Phúc đều tung ra clip theo trào lưu này và đạt được các mốc like, view khủng.

Đúng ngày Valentine (14/2) vừa qua, cư dân mạng bỗng xôn xao khi hàng loạt ngôi sao đình đám xứ Hàn như tài tử Lee Jong Suk, nam thần điển trai Nam Joo Hyuk, các cô nàng Black Pink quyền lực nhà YG và thậm chí là nam ca sĩ Đức Phúc của Vbiz đăng tải cùng một kiểu clip siêu cấp đáng yêu theo trào lưu vừa lạ mà vừa quen 'Halu Halu'. 'Halu Halu' vốn là trào lưu đặt cằm lên tay siêu đáng yêu hot nhất mạng xã hội từ tháng 11 năm ngoái và đến nay đã gây bão trở lại nhờ sức hút của các mỹ nam mỹ nữ đình đám showbiz.

Ngay sau khi đăng tải, clip của Lee Jong Suk đã đạt được con số 3 triệu view, 1,4 triệu lượt like. Clip của Nam Joo Hyuk cũng không kém cạnh khi đạt được mốc 3,2 triệu view và 1,3 triệu like, clip của Black Pink đạt được mốc 600 nghìn view, 300 nghìn lượt like, và clip của Đức Phúc cũng khiến fan Việt xôn xao cả 1 đêm với 50 nghìn like trên Facebook và Instagram.

TIN TÀI TRỢ

Clip của Lee Jong Suk giúp xu hướng hot trở lại. Clip hiện nay đã đạt được hơn 3 triệu view

Clip của Nam Joo Hyuk hot hơn với 3,2 triệu view

Các cô nàng Black Pink đáng yêu cũng gây sốt với clip tương tự

Fan thi nhau chia sẻ clip đáng yêu của Black Pink

Đức Phúc siêu cấp đáng yêu với clip 'Halu Halu' này

Theo ON / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top