Tags: Từ Liêm

Kẻ thủ ác giết nam sinh, vứt xác ở bãi rác đã phải nhận mức án tử hình.

Cuộc khởi nghiệp cân não ở giữa đỉnh dốc cuộc đời với lĩnh vực y tế đã đưa shark Việt trở lại tuổi tráng niên đầy năng lượng và niềm tin.

Hai nam thanh niên dùng bugi xe máy đập vỡ cửa kính chiếc ô tô đang đậu trước cửa nhà, trộm đi nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi đe dọa nổ mìn trụ sở công ty và ô tô của Chủ tịch HĐQT để tống tiền.

Nam công nhân liều lĩnh tìm nhiều cách tống tiền chính doanh nghiệp nơi mình làm việc, thậm chí đe dọa tính mạng Chủ tịch HĐQT.

Ngày 30-8, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng đã thực hiện 4 vụ đập kính xe ô tô, lấy đi nhiều tài sản trị giá trên 130 triệu đồng.

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong trong ký túc xá trường Đại học Mỏ - Địa chất.

7 trong số các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy khu nhà xưởng ở Trung Văn (Hà Nội) đã được tìm thấy sau nhiều nỗ lực tìm kiếm của lực lượng chức năng.

Vũ Thị Thủy tự giới thiệu mình là cán bộ công tác tại Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an, có khả năng xin việc, với mục đích chiếm đoạt tiền người nhờ vả.

Qua quá trình điều tra, Cơ quan điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra trong vụ việc xảy ra tại khu vực Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascal (Hà Nội)

Phát biểu của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh  về vấn đề Biển Đông tại các Hội nghị ASEAN rất thẳng thắn, chân thành, trên tinh thần xây dựng và hữu nghị. Vì thế, đã được nhận sự chia sẻ và ủng hộ của nhiều nước.

Sau 3 ngày xét xử vụ bồi thường 'thừa' 20 tỷ đồng tại Dự án Tây Hà Nội, ngày 5-7, đại diện Viện KSND TP Hà Nội thực hiện quyền công tố và giám sát hoạt động xét xử đã luận tội đối với các bị cao và nêu quan điểm giải quyết vụ án này.

Được một người đàn ông ngoại quốc cho ăn thử bánh chứa ma túy cần sa và bầy cách làm bánh, Đạt đã mua cần sa của người này rồi sản xuất thành bánh socola đem đi bán.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ phe vé khai bán cặp vé mời ở khán đài A với giá 13.5 triệu đồng. Người này khai nếu bán vào ngày hôm trước, vé có thể bán được 17 triệu đồng.

goto top