PHÁP LUẬT

Tú bà 23 tuổi bán dâm ở Hải Phòng: Facebook sang chảnh chỉ là bình phong, không có nghề nghiệp ổn định

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   10/09/2020 • 07:38

Tú bà Vân Anh đăng tải lên Facebook nhiều hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh. Tuy nhiên theo công an, những hình ảnh này chỉ là bình phong, thực chất cô gái này không hề có nghề nghiệp gì ổn định.

Liên quan đến vụ việc Vũ Thị Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Lê Chân, Hải Phòng) vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm cho khách, Công an quận Lê Chân vẫn đang tạm giữ cô gái này để điều tra, làm rõ.

Theo thông tin trên Zing News, trên trang Facebook cá nhân Vân Anh thường đăng hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh tuy nhiên đây chỉ là bình phong, thực chất Vân Anh không có nghề nghiệp ổn định.

'Đây chỉ là bình phong, cô gái này không có nghề nghiệp gì ổn định', cán bộ điều tra Công an quận Lê Chân nói.

Về cách thức hoạt động mại dâm của Vân Anh, nguồn trên đưa tin, nhóm bán dâm do tú bà này cầm đầu là 1 nhánh trong đường dây mại dâm lớn ở Hải Phòng. Các nhóm này liên kết với nhau để hoạt động.

Những cô gái trong đường dây liên lạc qua mạng xã hội, họ đi taxi đến nơi phục vụ khách, không bao giờ di chuyển bằng xe cá nhân.

Hình ảnh sang chảnh do Vân Anh đăng tải trên MXH - Ảnh: Facebook

Trước đó báo Thanh Niên đưa tin, vào 22h ngày 6/9, qua thời gian theo dõi, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh (tại số 561 Nguyễn Văn Linh, P.Kênh Dương, quận Lê Chân). Tại đây, lực lượng phát hiện P.T.N. (24 tuổi, quê Quảng Ninh) và N.T.T. (28 tuổi, quê Điện Biên) và một người đàn ông đang mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện Vũ Thị Vân Anh và 1 khách nam khác cũng đang có hành vi tương tự.

Các đối tượng bán dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Vân Anh.

Vân Anh thời điểm tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Niên

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh sẽ trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, còn mình giữ 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Theo Tùng (Tổng hợp)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tu-ba-23-tuoi-ban-dam-o-hai-phong-facebook-sang-chanh-chi-la-binh-phong-khong-co-nghe-nghiep-on-dinh-162200909213456661.htm

Thích

Tags: tú bà | gái mại dâm | bán dâm

MỚI NHẤT

goto top