PHÁP LUẬT

'Tú bà' nuôi gái bán dâm tại nhà riêng

VNEXPRESS   13/02/2018 • 19:11

Người đàn bà từng có tiền án về chứa mại dâm sau khi ra tù vẫn tuyển các cô gái ăn ở miễn phí tại nhà riêng để vui vẻ với khách nam.

Ngày 13/2, đại tá Lương Thế Lộc (Trưởng Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An), cho biết vừa khởi tố, tạm giam với Phan Thị Bích Ngọc (55 tuổi) về tội Chứa mại dâm, theo điều 327, Bộ luật hình sự 2015.

Phan Thị Bích Ngọc tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ, sau thời gian theo dõi vào một đêm cuối tháng 1 vừa qua, cảnh sát ập vào nhà riêng của bà Ngọc ở xã Thanh Khai (huyện Thanh Chương), bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái bị bắt khai họ được bà Ngọc nuôi ăn ở miễn phí ngay tại nhà để vui vẻ với khách nam có nhu cầu. Giá mỗi lần đi khách là 200.000 đồng, số tiền này các cô gái phải chia cho bà Ngọc một nửa.

Bị can Ngọc từng có một tiền án về tội Chứa mại dâm.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hải Bình/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top