PHÁP LUẬT

Tú bà 'xinh như mộng' điều hành đường dây gái gọi cao cấp

  25/10/2016 • 11:25

Chỉ trong một thời gian ngắn, lượng chân dài tham gia đường dây của Giang tăng lên rất nhiều trong đó có cả diễn viên, người mẫu, hay sinh viên.

Chân dài kiêm môi giới mại dâm

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP HCM) đã triệt phá chuyên án mại dâm liên quan đến nhiều hotgirl do Nguyễn Thị Cẩm Giang (còn gọi là Thủy, 25 tuổi, ngụ Bạc Liêu) cầm đầu.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra. Bước đầu công an đã làm rõ về cách thức hoạt động lẫn vai trò của nhiều đối tượng trong đường dây mại dâm khủng này.

Theo thông tin ban đầu, Giang tổ chức đường dây gái gọi từ giữa năm 2015 đến nay.

Trong đường dây mại dâm Giang cầm đầu còn 3 'tú bà' khác là Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Các 'tú bà' này ban đầu đều là gái gọi trong đường dây của Giang. Họ khai trong vòng 3 tháng trở lại đây mới hoạt động kiếm thêm bằng cách môi giới cho các 'chân dài' đi khách, nhằm lấy tiền hoa hồng.

Ban đầu Giang đặt ra mức giá cho các 'chân dài' trong đường dây của mình là khoảng 200-500 USD cho một lần 'đi khách'.

Trong đó, tùy theo mức giá cao hay thấp của 'chân dài' mà Giang cắt 'hoa hồng' cho mình.

Hotgirl Nguyễn Thị Cẩm Giang 

Hotgirl Nguyễn Thị Cẩm Giang

Ngoài ra, Giang còn thừa nhận rằng chỉ mới hoạt động được một thời gian ngắn nhưng lượng 'chân dài' tham gia đường dây đã tăng lên rất nhiều, 'phong phú về hương vị' cho khách lựa chọn, trong đó có cả diễn viên, người mẫu, hay thậm chí là những sinh viên.

Với đội ngũ 'chân dài' ngày càng lớn mạnh, lòng tham nổi lên, thị đã đẩy giá cho mỗi lần 'đi khách' lên 15-20 triệu đồng để kiếm chác được nhiều hơn từ tiền 'hoa hồng'.

Chưa kể khi gặp 'khách sộp', Giang còn được trả công riêng thêm vài triệu là điều đương nhiên.

Tiền kiếm được dễ dàng và quá nhiều, mỗi lần giao dịch chỉ thông qua vài cuộc điện thoại.

Theo thông tin từ cán bộ điều tra, trong đường dây của Giang lại có thêm nhiều đường dây nhỏ khác. Mỗi đường dây nhỏ lại có các 'chân dài' đông đảo với đủ thành phần như đã đề cập.

Chiều 13/10, trong số 9 chân dài đang bán dâm cho khách tại 4 khách sạn, có 2 trường hợp là người mẫu chuyên nghiệp chuyên, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện ra mắt các dòng ôtô mới.

Theo đó, hai chân dài này do Nhung điều đến phục vụ khách, chỉ với mức giá 4 triệu đồng/lượt...

'Tú bà' Giang khai nhận, bản thân vốn có chút ít tài năng về ca hát nhưng lận đận nên chỉ làm nhân viên ở các nhà hàng tại trung tâm quận 1.

Mới đây Giang có tham gia cuộc thi 'Solo cùng Bolero' do đài truyền hình VL tổ chức nhưng không thành công.

Ít ai biết rằng khi đó cô ta đã cầm đầu, vận hành đường dây mại dâm cao cấp này được gần một năm.

Giang khai rằng, quá trình làm việc thấy nhiều đồng nghiệp khó khăn trong việc kiếm sống nên muốn... 'hỗ trợ' họ bằng cách đứng ra môi giới cho các chân dài đi khách.

Nguồn khách chủ yếu qua giao tiếp hoặc họ tự tìm đến 'mồi chài'.

TIN TÀI TRỢ

Ân hận về lỗi lầm của mình, Giang nói mình còn trẻ nên vẫn muốn được trở thành ca sĩ, vì thế nên cần tiền để 'đánh bóng tên tuổi', việc môi giới chỉ là 'làm thêm', để trang trải tạm thời mà tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Vết trượt ngã của những bóng hồng

Tại cơ quan điều tra, 'tú bà' Mai Thiên Trang khai nhận đã môi giới cho nhiều sinh viên năm nhất, năm hai và người mẫu bán dâm với giá 300 USD/người/lượt, lấy hoa hồng là 4 triệu đồng/người/lượt và vòi vĩnh mỗi người khách mua dâm cho thêm 100 USD/lượt.

Còn các 'tú bà' như Nhung và Thành thì môi giới sinh viên bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt, mỗi lần như thế các 'tú bà' này đều cắt tiền hoa hồng từ 500 ngàn đến cả triệu đồng.

Ban đầu, cả Trang, Nhung và Thành cũng chỉ là 'gái gọi' trong cả một đường dây mà thôi, tuy nhiên sau một thời gian tự tích lũy được một lượng khách nhất định.

Nhận thấy có nhiều 'tiềm năng' nên các 'chân dài' này đã quyết định tự xây dựng nguồn 'hàng' để có thể vừa đi khách, vừa kiếm thêm từ việc môi giới.

Vết trượt dài của những chân dài 

Vết trượt dài của những chân dài

Được biết, Mai Thiên Trang từng được đánh giá là gương mặt sáng giá trong một cuộc thi sắc đẹp tổ chức năm 2012, trong cuộc thi đó Trang đạt 2 giải phụ.

Không với đến đỉnh vinh quang, sau khi trở về TP HCM, Trang vẫn muốn trở thành người mẫu nhưng cũng chỉ lẹt đẹt tham gia được vài show diễn nhỏ.

Cô ta khai, bản thân biết mình có lợi thế về nhan sắc, muốn sống thụ hưởng nên thường lui tới những nơi ăn chơi, xuất hiện các đại gia.

Thế rồi chân dài quen Giang, rồi được chiêu dụ trở thành gái bán dâm trong đường dây của tú bà này.

Hotgirl này lý giải, đây chỉ là cách để cô ta kiếm thêm trong lúc 'tìm kiếm cơ hội tỏa sáng' với nghề người mẫu.

Dù mới chỉ làm môi giới khoảng 1 tháng nhưng các gái gọi mà Trang quản lý đều thuộc loại 'hàng hot', có mức giá 'đi khách' lên đến gần chục triệu đồng cho mỗi lượt.

Thời gian qua, dư luận không khỏi ngỡ ngàng trước hàng loạt vụ án bóc gỡ đường dây mại dâm mà cơ quan điều tra triệt phá.

Trong đó, nhiều 'tú bà', gái bán dâm là những hotgirl có tiếng trong làng giải trí như người mẫu, hoa khôi...

Thậm chí, trong số đó còn có cả những sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường.

Chỉ vì muốn có tiền để tiêu xài, hay như những lời khai của các 'chân dài' muốn kiếm tiền để theo đuổi 'ước mơ được nổi tiếng', họ đã đi vào con đường 'buôn phấn bán hương'.

Đây là thực trạng đáng báo động trong xã hội hiện nay và nó đã khiến dư luận ngày càng có cái nhìn tiêu cực về giới showbiz.

Ở đó có rất nhiều cạm bẫy mà khi những người không tỉnh táo và giữ mình thì rất dễ bị rơi vào vòng xoáy 'đổi sắc lấy tiền'.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ 4 'tú bà' kể trên để tiếp tục điều tra, ngoài ra hơn 20 người có liên quan cũng đã bị cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý hành chính và thông báo về địa phương để giáo dục, quản lý.

>>Xem thêm: Mua dâm nghìn đô: Đại gia dùng sex để thể hiện đẳng cấp!

Theo Link Gốc:           Copy Link
http://www.vtc.vn/hot-girl-dieu-hanh-duong-day-ban-dam-500-usd-tran-tinh-d283414.html

Thích

Tags: hotgirl | Tú bà | Gái gọi cao cấp

MỚI NHẤT

goto top