THỜI SỰ

Từ giờ đến cuối năm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng: Tránh cho vay tiền, đầu tư rủi ro

TỔ QUỐC   25/09/2019 • 19:30

Trong số 12 con giáp, đây là 4 con giáp cần phải cẩn thận nhất từ giờ đến cuối năm để có thể bảo toàn tài lộc, tránh xa vận đen và bình yên bước sang năm mới.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong một năm sẽ luôn có những thời khắc mà các con giáp gặp được vận số của mình, làm chuyện gì cũng hanh thông, suôn sẻ và may mắn, từ chuyện tiền bạc đến sức khỏe.

Thế nhưng, cũng sẽ có những lúc các sao xấu chiếu mạng, nên nếu cẩn trọng trong mọi việc thì các con giáp sẽ đỡ được phần nào vận xui của mình.

Dưới đây là 4 con giáp cần phải chú ý nhiều nhất từ giờ đến cuối năm, để có thể bình an bước sang năm Canh Tý 2020 và chờ đón một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Tuổi Sửu

(Ảnh minh họa: Internet)

Đa số người tuổi Sửu trời sinh là những người hiền lành, chất phác và rất chăm chỉ. Họ thường thể hiện mình qua công việc, sống đơn giản, điềm đạm và không thích khoe khoang. Họ có đầy đủ các tố chất để trở thành lãnh đạo và có thể thành công lớn với vai trò này.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu có lộc lớn về tiền tài, có thể thu được thành tựu rực rỡ, nhất là những người làm về kinh doanh, nhưng khoảng thời gian may mắn nhất lại rơi vào đầu đến giữa năm, cụ thể là từ tháng 2 đến tháng 7.

Trong khi đó, từ tháng 7 đến đầu tháng 12, người tuổi Sửu lại phải đối diện với khá nhiều khó khăn và thử thách của dịp cuối năm, nên cần hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không đầu tư rủi ro để tránh gặp phải kết cục không mong muốn.

Tuổi Thìn

(Ảnh minh họa: Internet)

Hầu hết những người tuổi Thìn đều là những người thông minh, tài giỏi, rất có trách nhiệm và được nhiều người tin cậy.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, Thìn là một trong số những con giáp nhận được nhiều ưu đãi của thượng đế, có khả năng trở nên giàu có, nhất là khi kết hợp làm ăn với tuổi Tý và tuổi Thân trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6.

Tuy nhiên, càng đến cuối năm, vận may của tuổi Thìn càng ngày càng giảm đi, ít có cơ hội làm giàu, nên cần hết sức cẩn trọng.

Tử vi học có nói, từ giữa tháng 7 cho đến cuối tháng 10, tuổi Thìn làm gì cũng phải chú ý, suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, đặc biệt cần chú ý vấn đề sức khỏe, đi lại để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra, bình an đi đến cuối năm và có một cái Tết Canh Tý sung túc, yên ấm.

Tuổi Dậu

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dậu trời sinh phần lớn là những người hiền lành, coi trọng tình cảm, thích giúp đỡ người khác nên có phúc phần rất lớn, thường tai qua nạn khỏi trong những tình huống nguy nan.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tài vận của tuổi Dậu ở mức trung bình, có cả may mắn và xui rủi, quan trọng là họ phải biết nỗ lực thì cuối cùng cũng sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Dậu được quý nhân giúp sức nên về sự nghiệp sẽ có những bước phát triển vượt bậc với nhiều thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên, giai đoạn may mắn nhất với họ (từ tháng 3 đến tháng 6) thì đã trôi qua, còn từ giờ đến cuối năm lại là thời kỳ tương đối khó khăn, nên người tuổi Dậu phải đặc biệt lưu ý.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 12, tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Để vượt qua giai đoạn này, họ cần phải chú ý mọi mặt trong cuộc sống, không tham gia vào các mâu thuẫn hay tranh cãi, không thay đổi công việc đột ngột cũng như đầu tư làm ăn rủi ro để tránh gặp phải những điều không mong muốn.

Tuổi Hợi

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Hợi đa phần là những người vui vẻ, lạc quan, tốt bụng, hay thích giúp đỡ người khác, nên tích được nhiều phúc phần và hay có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, nên về chuyện tài vận của họ thường sẽ là 50/50. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và nắm bắt các thời cơ, họ có thể thu về nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp.

Tử vi học có nói từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 là thời điểm may mắn nhất của người tuổi Hợi, trong đó hầu như họ làm gì cũng thành công, thu về kết quả tốt, có thể làm giàu nhanh chóng.

Tuy nhiên, từ đầu tháng 9 đến đầu tháng 12 lại là giai đoạn tương đối sóng gió với họ, nên người tuổi Hợi nhất định phải thật cẩn trọng. Người tuổi Hợi dễ tin người nên rất hay bị lừa đảo về chuyện tiền bạc, do đó tuyệt đối không cho vay tiền hay thực hiện các kế hoạch làm ăn tiềm ẩn nhiều rủi ro trong khoảng thời gian này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tu-gio-den-cuoi-nam-co-4-con-giap-can-phai-can-trong-tranh-cho-vay-tien-dau-tu-rui-ro-82019249194511232.htm

Thích

Tags: 12 con giáp | Chuyên gia phong thủy | tử vi 12 con giáp | xem tử vi 2019 | Tử vi 2019 | xem tử vi tuổi Sửu | Xem tử vi tuổi Thìn | xem tử vi tuổi Dậu | Xem tử vi tuổi Hợi | tin nóng trong ngày | báo dân trí | xem bói tử vi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người giàu thật sự không khoe khoang hàng hiệu mà đầu tư vào điều này

Không phải tiền, cái tâm của họ mới là thứ chi nhiều nhất.

Theo Quỳnh Mai/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top