CƯỜI

Tử vi tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Tý sóng gió thị phi, tuổi Thìn lột xác ngoạn mục

PETROTIMES   27/09/2020 • 10:52

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của tuổi Thìn hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị. Con giáp này có cơ hội thể hiện cái tôi của mình. Dù bản mệnh là ai và đang có vẻ ngoài hoàn hảo như thế nào cũng sẽ có màn 'lột xác' ngoạn mục.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, vận trình của tuổi Tý đã ổn định hơn, con giáp này đã sẵn sàng trở lại lối sống lành mạnh. Sự thay đổi đột ngột là không cần thiết, nhưng bản mệnh có thể khởi động bằng việc chọn mua thực phẩm xanh, sạch, hoặc tham gia lớp học yoga hay tập gym.

Tuần này do ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh có thể đối mặt với sóng gió thị phi, tranh chấp, nếu không tìm cách xử lý sớm thì sẽ dễ xảy ra kiện tụng. Nếu tuổi Tý có thể đơn giản hóa mọi việc thì sự việc sẽ trôi qua nhanh, nếu không việc này gây hại không nhỏ đối với sức khỏe vì suy nghĩ quá nhiều.

Mặc dù đầu tuần dự báo sẽ có sóng gió xảy ra nhưng mọi thứ sẽ đi vào guồng quay cũ và tuổi Tý sẽ cảm nhận rõ sự yên bình từ giữa tuần cho tới cuối tuần. Vì thế, đừng vì chút thay đổi mà mất bình tĩnh, bản mệnh rồi sẽ tìm được cách xử lý cho từng tình huống cụ thể.

Về phương diện tình cảm, tuần này bản mệnh sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ, đặc biệt tốt với người còn độc thân. Nếu con giáp này đã có nơi có chốn thì chỉ nên dừng ở một chút tán tỉnh bông đùa. Nếu còn độc thân và muốn gắn bó lâu dài với đối phương, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tý trao đổi thẳng thắn tình cảm của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Sửu có thể bị ai đó đưa ra những lời nhận xét thiếu tích cực, biến con giáp này thành một mục tiêu để công kích. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, tại sao không suy nghĩ đơn giản rằng bản thân có thể thông qua đó để học hỏi từ những sai lầm của mình.

Hãy gạt đi những cảm xúc tiêu cực để dành thời gian cho những phút thư giãn bên những người mang lại cho bản mệnh niềm vui sống. Những vấn đề rắc rối phải đối mặt tuần này không có nhiều và sẽ có niềm vui tiền bạc. Đó có thể là việc nhận được lương thưởng trong ngày.

Tuần này có cát tinh hỗ trợ rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp và tài lộc của tuổi Sửu. Nếu con giáp này nắm bắt được cơ hội tốt thì có thể được cấp trên ghi nhận trong công việc hoặc kiếm về một khoản tiền kha khá, thậm chí được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, nhưng đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bản mệnh đang xây dựng. Vấn đề chỉ là thời gian thôi, chỉ hôm sau thôi là mọi việc đã được hóa giải, đừng quá suy nghĩ.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Dần đừng quá chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Ai đó có thể vô tình thốt ra điều gì đó nhưng thực sự không có ý nghĩa như con giáp này suy nghĩ. Thời điểm này, bản mệnh hãy dành tâm trí để đầu tư vào những hoạt động hữu ích và giá trị hơn như học hỏi, tăng cường kiến thức.

Ngoài ra, trong tuần tuổi Dần được nhắc nhở nên cẩn thận chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới các mối quan hệ. Bản mệnh không nên cả tin mà cho người khác mượn số tiền mà mình vất vả tích lũy bấy lâu nay và càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao.

Đường tình duyên tuần mới có vẻ đi theo chiều hướng xấu. Bản mệnh cố níu kéo tình cảm nhưng không thành và có lẽ đã đến lúc phải buông tay. Con giáp này nên hiểu rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc, vì thế, đừng chấp nhận điều gì tạm bợ. Người độc thân cẩn thận với những lời hứa suông.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong tuần cũng không được ổn định. Ảnh hưởng của hung tinh là lời nhắc nhở con giáp này nên lấy sự an toàn của bản thân làm trọng, sẽ có sự cố gây bất lợi cho thân thể hoặc bản mệnh dễ bị tai nạn, họa huyết quang nếu phóng nhanh vượt ẩu.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Mão hơi buồn nhưng đừng vội vàng thất vọng. Có sức mạnh và có khả năng kiểm soát là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy phân định chúng. Con giáp này chỉ đang cố áp dụng điều mình học vào cuộc sống và không tránh được việc sai lầm và rút kinh nghiệm.

Vận trình tài lộc của bản mệnh lên xuống thất thường, có lúc buồn nhưng cũng có những niềm vui không nhỏ đến với tuổi Mão. Bên cạnh đó, con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý. Dưới sự chở che của cát tinh, bản mệnh hãy tự tin lên.

Đây là thời gian mà tuổi Mão không nên nghĩ quá nhiều về những điều nhỏ bé. Trong hợp tác, cứ cố xem ai mới thực sự là người nắm bắt quyền kiểm soát chỉ làm lãng phí thời gian của bản mệnh. Điều quan trọng chính là đôi bên cùng đồng hành hỗ trợ nhau để có được một kết quả tốt nhất.

Con giáp này cũng không nên quá quan tâm tới chuyện yêu đương trong thời gian này. Bởi hy vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu. Hãy cứ nghĩ rằng mọi thứ sẽ tùy duyên đi, bởi thế gian nhiều người nhưng sẽ chỉ một người phù hợp dành cho bản mệnh. Các cặp đôi cũng đang cố gắng xây dựng sự tin tưởng vào đối phương, vì thế, hãy kiên nhẫn với nhau một chút.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của tuổi Thìn hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị. Con giáp này có cơ hội thể hiện cái tôi của mình. Dù bản mệnh là ai và đang có vẻ ngoài hoàn hảo như thế nào cũng sẽ có màn 'lột xác' ngoạn mục.

Đầu tuần con giáp này sẽ đón nhận niềm vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh sẽ có nhiều không gian phát triển, tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên để tâm tới tính khả thi của những việc này và đừng chia sẻ quá nhiều vì không phải ai cũng có thể hiểu.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại hao chủ về hao tài tốn của nên có thể tuổi Thìn để mọi việc đi quá xa khi tiêu xài quá nhiều một lúc. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khoản tiết kiệm của con giáp này. Mỗi tháng bản mệnh nên dành một khoản để chăm sóc bản thân, đừng nên chi tiêu không có kế hoạch.

Đường tình duyên tuần mới này cũng kém vượng, những xung đột có thể xảy ra giữa hai người khiến con giáp này cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ có được tình yêu lâu dài, bản mệnh còn phải học cả cách ứng xử và biết cương, nhu đúng lúc, hãy thôi cố chấp đi thì tuổi Thìn sẽ hiểu ra vấn đề.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tỵ đã bớt lo nghĩ, bản mệnh hướng sự quan tâm đến những khía cạnh sâu lắng nhất như cảm xúc, cơ thể và biết trân trọng, yêu quý bản thân hơn. Không còn ép buộc mình phải làm gì, có thể sống chậm lại để lắng nghe những tâm tư thầm kín trong lòng.

Đầu tuần của con giáp này khởi động khá suôn sẻ, tốt đẹp nhưng cuối tuần lại không được vui, ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh gặp không ít phiền phức. Dù sao cũng là cuối tuần, có thể không cần gặp người mình không muốn, hãy ngủ đủ giấc và thành thật với cảm xúc của bản thân.

Đôi khi con giáp này cảm thấy cô đơn trong chuyện tình yêu của mình, thực ra là tuổi Tỵ muốn nhưng không biết cách làm thế nào để hàn gắn mối quan hệ trở nên tốt đẹp như trước đây. Do yêu lâu nên hai người không còn thể hiện những điều lãng mạn dành cho nhau, đó là nguyên nhân khiến tình cảm nhạt dần đi.

TIN TÀI TRỢ

Tác động tiêu cực của tiểu hao cho thấy tài lộc có dấu hiệu sa sút. Việc mua sắm tuần này có vẻ nhiều hơn một chút, nhưng nếu con giáp này kiểm soát tốt thì không có gì đáng lo. Tốt hơn hết là nên tránh đi siêu thị, các trung tâm mua sắm quá thường xuyên nếu bản mệnh muốn kiềm chế được việc tiêu tiền.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Ngọ hãy tự tin đón nhận bất cứ điều gì xảy đến. Con giáp này nên hiểu rằng khi mọi thứ quá dễ dàng, con người lại khó có thể học hỏi và trưởng thành. Vì vậy, nếu có gặp thử thách, bản mệnh cần hiểu rõ mình muốn gì để kiên định với lựa chọn của mình.

Tuần mới con giáp này sẽ gặp may về tiền bạc nhưng đó có thể chỉ là khoản lương tháng nhận được trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng đánh mất bất cứ cơ may nào vì mọi thứ sẽ trôi đi qua rất nhanh. Nếu tận dụng tốt tuổi Ngọ còn có thể gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không được như ý nên bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Tình yêu cũng giống như những vấn đề khác trong cuộc sống, cũng sẽ có lúc lên bổng, xuống trầm. Quan trọng nhất là cách kiểm soát tình hình mà thôi, vì thế hãy học cách làm mới tình yêu để chăm sóc thật tốt mối quan hệ hiện tại.

Phương diện sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải quan tâm nhiều nhất trong tuần này khi xuất hiện hung tinh. Với những vấn đề gây hại cho thân thể như suy nghĩ, lo lắng quá nhiều thì con giáp này nên học cách buông bỏ bớt, đừng ngược đãi bản thân vì những suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, có những việc xảy ra không như ý nhưng lại là lúc giúp tuổi Mùi giải quyết được băn khoăn đối với mọi người. Cuối cùng con giáp này đã có cơ hội đưa ra những trăn trở, thắc mắc của mình để được giải đáp mà không cần phải e ngại bất cứ điều gì nữa.

Tuần này dù bản mệnh có gặp phải khó khăn, trở ngại thì cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Tuổi Mùi sẽ tự mình xử lý được vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này có thể lắng nghe lời khuyên và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân nhưng quyết định cuối cùng là ở bản thân.

Đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu trùng xuống. Những mâu thuẫn, mâu thuẫn trong tính cách, lối sống, quan điểm ngày một lớn nhưng xem ra con giáp này và đối phương chưa thể tìm giải pháp. Đừng lo sợ rằng mình luôn thua mỗi khi tranh luận, tình yêu là phải biết nhường nhịn nhau.

Đặc biệt trong tuần có nhiều điềm tốt lành đến với nữ mệnh tuổi Mùi nên khó khăn trong công việc rồi cũng được con giáp này giải quyết được khi tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý. Không những thế, những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng dần tìm ra được đường hướng để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Thân có một tuần khá bình yên, con giáp này đã có thể buông bỏ quá khứ, những thứ ảnh hưởng không tốt đến bản thân để theo đuổi mục tiêu mới. Đó có thể là tìm kiếm một người bạn tri kỉ, công việc trong mơ hay tổ ấm hạnh phúc mới. Dù là gì đi chăng nữa bản mệnh cũng đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Vận trình tài lộc tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Ngay từ những ngày đầu tuần không ít phiền phức liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ, chỉ đến cuối tuần con giáp này mới tháo gỡ được vấn đề. Hãy học hỏi từ sai sót của mình, đừng vội bỏ qua bài học quý giá nào.

Ảnh hưởng của sao chủ về dịch chuyển nên tuổi Thân sẽ di chuyển nhiều, nếu để tốt cho công việc hay cải thiện tài chính thì bản mệnh cứ vui vẻ làm. Con giáp này đừng nóng vội hoặc nghe lời bàn tán của người khác. Vì sẽ có những lời mỉa mai của người không hiểu chuyện lại khiến mình buồn và nghĩ ngợi, việc này không đáng một chút nào.

phương tình cảm của tuổi Thân đang có chuyển biến xấu. Con giáp này thân thiện và thích gắn kết với mọi người nhưng vì người khác quá mà quên mất bản thân mình là điều không tốt. Bản mệnh nên học thêm cách tư duy độc lập và một mình xử lý vấn đề.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu thêm phần bộn bề, rối ren do không kiểm soát được tình hình. Đôi lúc con giáp này không thể sắp xếp nên dễ mâu thuẫn khiến mọi thứ dở dang. Hãy ghi lại việc cần làm mỗi ngày để tập trung giải quyết từng nhiệm vụ một.

Về phương diện tài lộc không có vấn đề nghiêm trọng. Bản mệnh đừng lo lắng vấn đề tiền bạc quá trong những ngày đầu tuần bởi may mắn sẽ ghé thăm để trợ giúp tuổi Dậu sớm thôi. Có người cho con giáp này tiền, có người lại mang tới cơ hội, bản mệnh nên trân trọng những điều tốt đẹp này.

Đã bao lần tuổi Dậu hứa hẹn với đối phương hoặc với người thân của mình nhưng rồi chẳng thực hiện được. Đó là nguyên nhân khiến tình cảm bị rạn nứt ở hiện tại. Đừng cố gắng hoàn thành những dự án lớn, thay vào đó, con giáp này cần dành thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương.

Có cát tinh tượng trợ nên chỉ cần bản mệnh có ý định tốt và bắt tay hành động thì từ công việc cho tới chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ sớm được cải thiện. Hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi để làm mới tình cảm, con giáp này sẽ không còn buồn và lo nghĩ nhiều nữa đâu.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tuất khá bận rộn nhưng mà vui, có người ghi dấu thành công trong sự nghiệp khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bản mệnh vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi hơn nữa.

Con giáp này sẽ trải qua một tuần khá suôn sẻ, nhất là thời điểm cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui hoặc lời mời ăn uống. Hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút ấy và đừng nghĩ ngợi gì nhiều, cho dù chuyện gì đang xảy ra đi chăng nữa, tất cả đều sẽ có cách giải quyết.

Tuy nhiên trong tuần có hung tinh chiếu mệnh mang đến điềm báo có thể bị tai nạn bất ngờ, gặp chút vấn đề liên quân đến sức khỏe. Hoặc có người gây ảnh hưởng tới công việc của con giáp này, nhưng tuổi Tuất vẫn có thừa bản lĩnh để cân bằng giữa chuyện cá nhân và công việc.

Nếu con giáp này còn cố chấp, cứng đầu thì mối quan tình cảm với một nửa của mình dễ đi vào ngõ cụt, bầu không khí giữa hai người đang vô cùng căng thẳng. Hãy lắng nghe để hiểu đối phương nhiều hơn bằng cách mở lòng mình ra. Người độc thân nên thay đổi cách giao tiếp với mọi người để có thêm nhiều cơ hội.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong những ngày đầu tuần. Sau nhiều ngày ăn mừng, vui chơi, con giáp này tập trung cho sự nghiệp và làm việc hiệu quả hơn. Một số người cũng đã sẵn sàng cho vị trí mới, thậm chí là xây dựng con đường công danh mới.

Có nhiều lúc bản mệnh chịu tổn thương về tinh thần, mệt mỏi vì chuyện tiền bạc nhưng tuổi Hợi đủ lạc quan để vượt qua tất cả. Và niềm vui lại đến khi có cát tinh che chở, nâng đỡ để con giáp này được làm điều mình thích và tập trung vào đó, quên hết những điều đáng quên.

Vận trình tình cảm bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đây có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc của bản mệnh khi sẽ có một tuần tràn ngập trong sự yêu thương và quan tâm của người thân, bạn bè. Nếu con giáp này muốn có một cuộc sum vầy, hãy mở tiệc và mời mọi người đến nhà chơi.

Tuy nhiên sao chủ đào hoa còn mang lại cho người độc thân những phiền phức liên quan tới chuyện tình cảm khi có quá nhiều đối tượng theo đuổi. Con giáp này sẽ cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn ai, người đã có gia đình lo sợ mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đồng Nhuệ/Petrotimes Link Gốc:           Copy Link
https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-289-410-tuoi-ty-song-gio-thi-phi-tuoi-thin-lot-xac-ngoan-muc-579328.html

Thích

Tags: Tuổi Tý | 28/9 4/10 | 12 con giáp | tình cảm | bản thân | ảnh hưởng | Thời gian | niềm vui | công việc | suy nghĩ | đối phương | học hỏi

MỚI NHẤT

goto top