THỂ THAO

Tuấn Anh xin lỗi sau một thoáng 'ích kỷ', bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho HAGL

TỔ QUỐC   24/07/2020 • 09:01

HAGL đã không thể vượt qua Thanh Hoá trong trận đấu diễn ra vào chiều 23/7 thuộc khuôn khổ vòng 11 V.League 2020.

Tuấn Anh với tư cách đội trưởng dẫn đầu HAGL bước vào trận đấu gặp Thanh Hoá. Trước đó, anh cùng các đồng đội đánh bại Quảng Nam với tỷ số 3-1 thuyết phục trên sân nhà. Ảnh: Hiếu Lương.

Trái ngược với trận đấu trước, HAGL gặp nhiều khó khăn trước lối chơi áp sát và kín kẽ của Thanh Hoá. Những cú sút xa được sử dụng nhiều hơn. Trong một pha bóng có khoảng trống, Tuấn Anh đã thử sức với một cú sút xa nhưng không thành công.

Ngay sau cú sút bất thành, Tuấn Anh lộ vẻ tiếc nuối khi nhìn thấy Chevaughn Walsh ở vị trí rất thuận lợi bên cánh trái. Anh đưa tay ra dấu xin lỗi vì đã chọn phương án cá nhân hơn.

Tuấn Anh là mẫu cầu thủ chơi ngẫu hứng nhưng đồng đội. Thông thường, nếu đồng đội có khoảng trống, Tuấn Anh sẽ lựa chọn phương án chuyền thay vì dứt điểm như trên. Đây được xem là một thoáng ích kỷ của tiền vệ này. Ở vòng trước, anh ghi bàn thắng đầu tiên tại mùa giải này với cú sút xa sát vạch 16m50. Tuy nhiên, Tuấn Anh cũng không ăn mừng cuồng nhiệt.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Tiền vệ sinh năm 1995 thể hiện trình độ lấn lướt các tiền vệ trung tâm của Thanh Hoá. Khống chế bước 1 được xem là khác biệt lớn nhất của Tuấn Anh. Anh cũng thi đấu trọn vẹn 90 phút và cùng HAGL có trận hoà 0-0.

Đối tác của Tuấn Anh ở tuyến giữa là Xuân Trường cũng có trận đấu chăm chỉ di chuyển và tranh chấp.

Tiền vệ 25 tuổi gạt bỏ được những vấn đề tâm lý sau khi hồi phục chấn thương, thi đấu lăn xả và quyết liệt hơn các trận trước.

Tuy nhiên, vấn đề thể lực vẫn chưa tốt. Xuân Trường được HLV Lee Tae Hoon cho rời sân ở phút 70, nhường chỗ cho Triệu Việt Hưng.

Theo HIẾU LƯƠNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tuan-anh-xin-loi-sau-mot-thoang-ich-ky-bo-lo-co-hoi-ghi-ban-cho-hagl-2202024764628946.htm

Thích

Tags: Tuấn Anh | xin lỗi | tiền vệ | thanh hoá | đồng đội | Xuân Trường | ghi bàn | khác biệt

MỚI NHẤT

goto top