Tags: Tuấn Hưng

Nữ doanh nhân xinh đẹp thành đạt Trần Thu Hương (Hương baby) đã là mẹ của 3 con nhưng cô luôn được ngợi khen vì nhan sắc và rất hạnh phúc với chồng là ca sĩ tài hoa Tuấn Hưng.

HLV The Voice 2019 Tuấn Hưng quả xứng danh 'ông chồng mười điểm' của showbiz Việt khi tự tay tổ chức sinh nhật cho Hương Baby.

Theo Tuấn Hưng, mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa so với chia sẻ ban đầu của nam ca sĩ.

Nghe ⋅ 03:34

'Nhiệt tình yêu nước là điều cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ' - Tuấn Hưng chia sẻ.

Nghe ⋅ 03:22

Được biết, ngoài ca hát Tuấn Hưng còn có niềm đam mê mãnh liệt với nước hoa. Mới đây, nam ca sĩ đã cho ra mắt dòng nước hoa nam cao cấp mang tên chính mình.

Loạt câu nói ấn tượng đọng lại sau vòng đối đầu của tập 6 The Voice 2019 khiến cư dân mạng thích thú.

Cường Đô la, Tuấn Hưng, Trường Giang... đã hóa thành những 'ông bố bỉm sữa' chính hiệu

5/10 mới là sinh nhật của Tuấn Hưng nhưng Hương Baby cùng những người bạn thân thiết đã tổ chức tiệc, mừng ông xã lên tuổi 42 từ sớm.

'Bất kể có dự án âm nhạc nào mới hay sự kiện quan trọng với anh Hưng thì Duy đều có mặt, chính vì việc trải nghiệm cùng nhau nhiều,hiểu nhau nhiều nên sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn'.

Sau khi HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút 'cứu' Bích Trâm, lập tức HLV Thanh Hà quyết định mời cô gái này vào ngồi ghế chờ của đội mình.

Nghỉ hát, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian bên gia đình và anh rất bất ngờ khi được vợ tổ chức sinh nhật sớm.

Sự xuất hiện của Tuấn Hưng và Trọng Hưng trong cùng một khung hình đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng, Ông Cao Thắng, Phan Đình Tùng...không tiếc tiền tỷ tậu xe sang chảnh cho vợ, người yêu của mình vui lòng.

Team Tuấn Hưng ra mắt đội hình 'chiến binh toàn năng' quyết chiến tại vòng Đối đầu - The Voice 2019!

Khoảnh khắc 'song Hưng' hội ngộ trong một khung hình không ngờ lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều đến vậy.

goto top