GIẢI TRÍ

Tuấn Hưng, Đông Nhi, Trấn Thành xuất hiện trong liveshow miễn phí của Khắc Việt

VTVNEWS   01/10/2019 • 10:59

Liveshow miễn phí kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt có sự hiện diện của 3 khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên hài - MC Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi.

Khắc Việt và 3 khách mời trong liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân'.

Ca sĩ Khắc Việt đã tổ chức họp báo công bố chính thức về việc tổ chức liveshow miễn phí dành cho sinh viên nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của mình với tên gọi 'Gặp gỡ thanh xuân'. Liveshow sẽ được diễn ra tại sân vận động trường Đại học Hà Nội, vào ngày 12/10 tới.

Liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân' không tổ chức bán vé mà thực hiện hoàn toàn miễn phí như một sự tri ân của nam ca sĩ gốc Yên Bái với người hâm mộ, đặc biệt là khán giả trẻ - những người đã góp phần vẽ lên bức tranh về thời thanh xuân sôi nổi, đẹp đẽ cho Khắc Việt.

Khắc Việt chia sẻ tại buổi họp báo.

Trong liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân', Khắc Việt sẽ cùng với những khán giả của mình ôn lại chặng đường 10 năm bằng âm nhạc. Chắc chắn không thể thiếu những bản hit làm nên tên tuổi của anh (Yêu lại từ đầu, Quên, Như vậy nhé…). Nhiều ca khúc sẽ được phối lại để mang luồng gió mới tới cho những bài hát vốn đã quen thuộc với khán giả, cũng có những ca khúc hoàn toàn mới lần đầu tiên được Khắc Việt giới thiệu với công chúng.

TIN TÀI TRỢ

Đặc biệt, liveshow còn có sự hiện diện của 3 khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên hài - MC Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi. Đây không chỉ là những người anh em, người bạn thân thiết trong nghề của Khắc Việt mà còn là những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn với công chúng.

Theo chia sẻ của Khắc Việt, ca sĩ Tuấn Hưng là người anh gắn bó với anh trong âm nhạc lẫn cuộc sống từ những ngày đầu anh đi hát nên trong liveshow kỷ niệm 10 năm, Khắc Việt mong muốn được kề vai sát cánh với người anh thân thiết này.

Còn về phần Đông Nhi và Trấn Thành, lý do Khắc Việt mời họ không chỉ vì đây 2 nghệ sĩ sở hữu lượng fans đông đảo và có sức hút với khán giả trẻ ở thời điểm hiện tại mà bởi vì bản thân anh rất ngưỡng mộ tài năng của họ.

Còn về nhạc sĩ Khắc Hưng, anh sẽ vẫn đồng hành cùng anh trai mình trong liveshow lần này với vai trò Giám đốc âm nhạc. Nhiều người hỏi rằng vì sao Khắc Việt không đưa Khắc Hưng lên sân khấu, anh hài hước trả lời: 'Giờ người đưa Hưng lên sân khấu được thì chỉ có chị Mỹ Tâm thôi'.

Ngoài ra, Khắc Việt cũng tiết lộ chính Khắc Hưng là người tư vấn lựa chọn khách mời cũng như sắp xếp các tiết mục.

Hai anh em Khắc Việt - Khắc Hưng.

Trước những nghi ngờ về việc tổ chức liveshow miễn phí cho sinh viên thì mọi thứ sẽ không được chỉn chu như những liveshow bán vé, đại diện nhà sản xuất - ông Huy Nguyễn cho hay: 'Không phải làm show cho sinh viên thì qua loa thế nào cũng được, đã làm phải làm cho tới. Thậm chí anh Khắc Việt chấp nhận bỏ thêm tiền túi ra với mong muốn mang những thứ tốt nhất đến với liveshow lần này. Đây sẽ là một đêm nhạc hoành tráng và mãn nhãn người xem'.

Theo ĐH (Photo: Như Hoàn)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tuan-hung-dong-nhi-tran-thanh-xuat-hien-trong-liveshow-mien-phi-cua-khac-viet-20191001104448183.htm

Thích

Tags: Khắc Việt | miễn phí | khán giả | Tuấn Hưng | Đông Nhi | tổ chức | khách mời | người anh

MỚI NHẤT

goto top