Tags: Tuấn Kiệt

Ngày 21-9, bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Xây dựng Môi trường Xanh Việt Nam (GVF) đã quyết định trao tặng cho thí sinh vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 Văn Ngọc Tuấn Kiệt, đến từ tỉnh Quảng Trị, gói học bổng toàn phần du học đại học tại CHLB Đức.

Trong khi các thí sinh khác đều yên tâm vì được sự giúp đỡ của HLV thì Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh lại rơi vào tình cảnh tự lực cánh sinh.

Trong tập bán kết của The Face Vietnam 2018, Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh phải tự thân vận động vì không có Võ Hoàng Yến hướng dẫn. Nam Trung khó chịu về sự vắng mặt này.

Thí sinh Tuấn Kiệt đội Võ Hoàng Yến đã 3 lần vào phòng loại trừ nhưng an toàn trở về, chính thức trở thành 'thí sinh bất tử' của The Face 2018.

 Sau 2 chiến thắng liên tiếp, Võ Hoàng Yến phải rơi nước mắt vì học trò bị loại, chỉ 2 thí sinh trong khi đội Thanh Hằng, Minh Hằng vẫn còn 4 'ngựa chiến'.

Đoạn teaser tập 6 The Face Vietnam 2018 với hình ảnh Mạc Trung Kiên đổ gục đầy tình tứ trên vai Tôn Tuấn Kiệt đang khiến khán giả rất tò mò.

Khẳng định chắc nịch 'con thông minh nhất đời', nhí 5 tuổi gây ấn tượng với vốn kiến thức khổng lồ cùng sự tự tin, quyết đoán mỗi khi đưa ra câu trả lời.

Phải đến hồi chuông báo động thứ 3 thì Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn cùng đồng đội mới hoàn thành đúng nhiệm vụ và được ngủ ngon giấc.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời thách đấu từ các võ sư Việt Nam, nhưng chắc chắn Pierre Francois Flores sẽ không tỉ thí với bất kỳ ai.

Phía Nam Huỳnh Đạo cho rằng, cái được gọi là 'võ công truyền điện' hoàn toàn do dư luận.

goto top