SỨC KHỎE

Tuần lễ khám, xét nghiệm miễn phí về vô sinh, hiếm muộn tại Bệnh viện Bưu điện

INFONET   14/02/2019 • 15:05

Từ ngày 15 - 21/2/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện sẽ triển khai Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí cho những người vô sinh, hiếm muộn tại số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ tổ chức khám, tư vấn, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-Quang miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đến khám, điều trị vô sinh hiếm muộn trong Tuần lễ này.

Đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, lãnh đạo Trung tâm và các khoa, phòng liên quan đã có kế hoạch phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để người bệnh không phải chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng khám.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã chuẩn bị 6 phòng khám, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế. Các khâu từ đón tiếp, phục vụ bệnh nhân đến khám, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-Quang, tư vấn cho người bệnh... đều được bố trí đầy đủ, chu đáo.

Dự kiến trong Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn năm 2019, sẽ có hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám.

Đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Trong Tuần lễ này của năm trước, gần 5.000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đã được Bệnh viện khám, tư vấn miễn phí. Rất nhiều trường hợp vô sinh nam và vô sinh nữ sau khi khám và được các bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ sinh sản tư vấn điều trị kịp thời đã thỏa nguyện ước mơ được làm cha, làm mẹ.

Những người có nhu cầu khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn có thể trực tiếp đến khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) hoặc đăng ký khám qua số điện thoại 024.3221.6569 - 024.3224.7765 (trong giờ hành chính).

Thời gian khám và tư vấn miễn phí từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút từ thứ 6 (15/2/2019) đến hết thứ 5 (21/2/2019). Trong thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật.

Theo Bình Minh/Infonet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Bệnh viện Bưu điện | miễn phí | vô sinh | hiếm muộn | bệnh nhân | trung tâm hỗ trợ | Tuần lễ | hỗ trợ sinh sản | xét nghiệm | người bệnh

MỚI NHẤT

goto top