GIẢI TRÍ

Từng gặp sự cố vì đóng phản diện trong 'Bán chồng', Tim vẫn tiếp tục vào vai trai hư, phóng túng trong phim mới

VTVNEWS   18/11/2019 • 18:29

Trong phim mới 'Xin chào hạnh phúc' số 'Tái sinh', nam diễn viên Tim gây bất ngờ khi vào vai một chàng trai thư sinh phóng túng, kiêu ngạo.

Tái sinh là câu chuyện chân thật của những người trẻ, đam mê danh vọng và chủ quan vào bản thân khi vừa mới có được một thành quả nhỏ. Nhân vật đại diện là nam diễn viên Tim. Anh đã khắc họa thành công vai diễn của mình. Có thể nói sau thành công của vai diễn phản diện trong phim Bán chồng thì Tái sinh là một tuyến nhân vật khác được nam nghệ sĩ lột tả thành công.

Đặc biệt, một điểm thú vị khác khi vào vai diễn Tiko trong phim là trước đây anh cũng từng là một ca sĩ nổi tiếng. Chính vì thế, bộ phim như tái hiện lại một thời theo đuổi âm nhạc của nam nghệ sĩ và giấc mơ làm liveshow cho riêng mình.

Phim kể về chuyện tình giữa Tâm (Thùy Linh) và Tiko (Tim). Tâm – cô quản lý kiêm pha chế một quán cà phê nghệ sĩ đau khổ khi biết tin mình chỉ còn sống được 13 tuần nữa. Cùng thời điểm đó cô gặp Toki – một anh ca sĩ trẻ mới nổi, luôn hoang tưởng về danh vọng của bản thân bị ông Mạc – nhạc sĩ cũng là ông chủ quán của Tâm ra điều kiện phải học hỏi sự khiêm tốn, lối sống tiết kiệm của Tâm. Nếu có được sự công nhận của Tâm thì anh sẽ được ông giao bài hát vừa sáng tác, hứa hẹn sẽ thành hit khi anh ra album mới sau 3 tháng nữa.

Do sự khác nhau về giá trị sống khi Tâm là một cô gái mặc cảm về bản thân, sống tự ti, tiết kiệm, còn Toki là người quá tự tin, phung phí, xa hoa… nên Tâm thấy Toki khó ưa.

TIN TÀI TRỢ

Để đạt được mục đích có ca khúc mới, Tiko đã dùng mọi cách để tiếp cận Tâm. Tuy nhiên đều bị cô nàng từ chối. Trong một lần cả hai đi nhậu, vì quá chén Tiko buộc lòng phải đưa Tâm về nhà riêng. Vì hiểu lầm anh là sở khanh, cô đã thẳng tay tát mạnh khiến Tiko không kịp trở tay.

Về sau Tâm lại cảm mến vì hiểu con người thật bên trong của anh đó là chàng trai tốt bụng nhưng cô đơn và luôn sợ bị fan lãng quên, phải chấm dứt sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Toki lúc đầu tiếp cận Tâm với lòng tự tin về khả năng chinh phục phái nữ, nhưng khi biết cô bị bệnh nan y thì âm thầm tìm hiểu và đưa ra hướng xử lý. Cảm phục tính tự lập và trách nhiệm của Tâm nên Tiko đã yêu Tâm và muốn giúp cô vượt qua cơn suy sụp.

Toki quyết định công khai tình cảm của mình với tâm trong show diễn sắp tới nhưng Tâm lại bất ngờ bỏ trốn khiến anh phải hủy buổi diễn, đi tìm Tâm và giúp đối mặt với căn bệnh…

Phim là hành trình thay đổi giá trị con người và suy nghĩ sâu sắc về những thói quen của mỗi người. 13 tuần là khoảng thời gian ý nghĩa để Tâm và Toki có những trải nghiệm và tái sinh để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Qua đó, họ biết cần phải làm gì để chữa lành nỗi đau và thay đổi để sống tốt hơn.

Xin chào hạnh phúc số Tái sinh được phát sóng vào thứ Hai đến thứ Năm lúc 20h trên VTV3, bắt đầu từ 13/11.

Theo PV/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/tung-gap-su-co-vi-dong-phan-dien-trong-ban-chong-tim-van-tiep-tuc-vao-vai-trai-hu-phong-tung-trong-phim-moi-20191118172252135.htm

Thích

Tags: phản diện | vào vai | Tái sinh | bản thân | nghệ sĩ | thành công | Chàng trai | hạnh phúc | tiết kiệm | bất ngờ

MỚI NHẤT

goto top