Tags: tuổi trẻ

Táo Giao thông Chí Trung của 'Táo quân- Gặp nhau cuối năm' chia sẻ nếu không có gì thay đổi thì tháng ba anh sẽ có những thông tin cần thiết về chuyện riêng tư dành cho tất cả mọi người, để hiểu anh hơn.

6 bài tập về hè của thầy giáo Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM ra khiến học sinh làm cả đời.

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, sau 42 năm tồn tại, lần đầu tiên mức lương của Nhà hát Tuổi trẻ được tăng thêm 1 triệu đồng/người. Dù vậy, mức lương của cán bộ, diễn viên có người chỉ được 2 triệu đồng/tháng.

 'Lúc nào đó muốn ai đó lắng nghe nỗi thất vọng cùng cực của mình, hãy cứ gọi cho thầy, thầy vẫn luôn ở đây'.

Sớm bước vào văn chương với nhóm 'Hồn Việt', tạm rời văn chương với cuộc mưu sinh, dăm năm gần đây, Ngô Đình Hải trở lại với văn chương và viết đều. Truyện dài 'Còn và mất' - NXB Hội Nhà văn vừa phát hành - là tập thứ sáu đã ra mắt bạn đọc của anh.

Nhạc sĩ Triều Dâng - tác giả của ca khúc nổi tiếng 'Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ' vừa qua đời rạng sáng 17/1, đúng ngày 23 tháng Chạp, hưởng thọ 88 tuổi.

Nghệ sĩ Trương Nhuận, nguyên giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ giai đoạn năm 2012-2017, đã đột ngột qua đời ngày 13-1 vì căn bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 63 tuổi.

Để trở thành một con người đủ khôn ngoan và bản lĩnh dù ở bất cứ trường hợp nào, hãy nhớ tránh xa 2 thứ sau đây. Bởi điều đó đồng nghĩa với tránh xa mọi tai họa, nhất là khi bước qua cánh cửa 50 tuổi.

Tỉnh đoàn Quảng Bình đang đề xuất Trung ương Đoàn tặng Huy hiệu Tuổi trẻ Dũng cảm cho 2 thanh niên vì cứu sống 5 em nhỏ thoát khỏi cảnh đuối nước.

Giải Đặc biệt của Cuộc thi gồm 20 triệu đồng và quyền tham gia Hành trình 'Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương' năm 2020 đã thuộc về thí sinh Đoàn Văn Nam của Tiền Giang với tổng 995 điểm qua ba vòng thi.

Ngày 4-1, Đoàn Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố, Bệnh viện STO Phương Đông tổ chức chương trình 'Mắt sáng nghĩa tình' thứ 6 năm 2020. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động cao điểm Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020 của tuổi trẻ công an thành phố và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2020).

Vì hành động dũng cảm nhảy xuống sông Chu cứu 3 em nhỏ đuối nước, nam sinh lớp 9 Vũ Văn Hùng (Thanh Hóa) được trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm'.

Bộ phim sẽ thay thế cho 'Hoa hồng trên ngực trái' để trở thành phim truyền hình đầu tiên khai xuân cho VTV3. Bộ phim mang hơi thở của thế hệ trẻ để thổi bừng sức sống cho một năm mới rực rỡ.

goto top