GIẢI TRÍ

Tường Vy Sing My Song: ‘Thần tượng chị Hương Tràm nhưng muốn nghe Hòa Minzy cover Tập làm mưa’

SAOSTAR   13/03/2018 • 19:13

Tường Vy không hề chạnh lòng mà còn hứng thú khi cư dân mạng 'thỉnh cầu' các đàn chị Hương Tràm, Hòa Minzy cover Tập làm mưa.

Tập làm mưa là ca khúc “debut” khá ấn tượng của cô bé Nguyễn Ngọc Tường Vy tại chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018. “Kèn cựa” với Là anh đó của Andiez Hoài Nam để dẫn đầu về lượt xem, ca khúc này còn nhận được sự yêu thích và tạo nên hiệu ứng lan tỏa khá mạnh mẽ với cộng đồng mạng.

Trả lời phỏng vấn của SAOstar, Tường Vy cho biết mình không hề chạnh lòng mà còn hứng thú khi cư dân mạng “thỉnh cầu” các đàn chị Hương Tràm, Hòa Minzy cover Tập làm mưa.

Tập làm mưa - Nguyễn Ngọc Tường Vy.

Phản ứng tích cực của khán giả dành cho Tập làm mưa là điều nằm ngoài “dự kiến” của cô bé 16 tuổi. Tuy vậy, Tường Vy lại không quá bất ngờ khi có hàng loạt bình luận cho rằng bài hát dự thi của mình phù hợp với các giọng ca nữ như Hương Tràm, Hòa Minzy, Thùy Chi.

Tường Vy chia sẻ: “Khi sáng tác bài hát, em cũng đã lường trước việc này rồi. Em thường viết những ca khúc có quãng rộng. Mọi người cũng nhận xét cách hát của em khá giống chị Hương Tràm, tức là phô diễn nhiều nội lực. Thế nên, em đã đoán trước là sẽ có tên chị Hương Tràm trong những bình luận dành cho Tập làm mưa“.

Hương Tràm và Hòa Minzy là hai cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất khi nghe Tập làm mưa.

TIN TÀI TRỢ

Khán giả của Sing My Song đã không hề “sai trái” khi liên tưởng đến Hương Tràm và Hòa Minzy khi theo dõi tiết mục của Tường Vy tại vòng Ghi âm. “Chị hoa dâm bụt” là ca sĩ mà Tường Vy rất yêu thích còn “em gái mưa” Hương Tràm chính là thần tượng của cô bé trong nghề ca hát.

Với cương vị là một nhạc sĩ, Tường Vy hứng thú với bản cover Tập làm mưa của Hòa Minzy nhất: “Em rất thích nhạc của chị Hòa Minzy. Khi xem Cặp đôi hoàn hảo 2017, em cũng ấn tượng với tính cách vui nhộn của chị nữa.

Đầu tiên, giọng hát khỏe của chị Hòa rất phù hợp với Tập làm mưa. Thứ hai là cách xử lý bài hát của chị em cũng rất thích, có thăng có trầm, có buồn có vui. Em sẽ rất hạnh phúc nếu được nghe chị Hòa Minzy hát bài hát em sáng tác”.

Thế nhưng, với vai trò của một đàn em chập chững vào nghề, Tường Vy lại dành trọn tình cảm và sự ngưỡng mộ cho quán quân Giọng hát Việt: “Em hay bị ngược đời như vậy. Em thích chị Hòa Minzy hát Tập làm mưa nhưng người em thần tượng nhất vẫn là chị Hương Tràm. Từ những bài ‘xa xưa’ như Ngại ngùng, Ngốc 1, Ngốc 2 là em đã mê chị Tràm từ chất nhạc đến giọng hát. Đến giờ, em vẫn mê chị như vậy”.

Tường Vy đang có nhiều dự tính để đẩy mạnh độ lan tỏa của bản “hit” đầu đời.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng khán giả không nên nhắc đến những ca sĩ nổi tiếng khi Tường Vy là người sáng tác và thể hiện rất thành công ca khúc Tập làm mưa.

Tuy vậy, Tường Vy cảm thấy rất vui lòng và có chút tự hào nếu ca khúc của mình được “thăng hoa” qua giọng ca của các đàn chị: “Nhiều bạn thích như vậy thì chắc thông tin này cũng sẽ đến được với chị Tràm hoặc chị Hòa. Nếu một ca sĩ nổi tiếng như hai chị cover lại bài hát của em thì đó là niềm hạnh phúc của người sáng tác chứ. Thế nên, em thấy rất vui chứ không có gì để buồn cả”.

Theo Ngọc Tâm/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top