Chuyện lạ Thứ bảy, 22/04/2017 08:44

Tượng khỏa thân vàng 6m khiến người xem phát ngượng vì 'của quý'

Tượng khỏa thân vàng 6m khiến người xem phát ngượng vì 'của quý'

Chiều dài 'của quý' lên tới 25 cm và khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm.

Tượng khỏa thân vàng ở Wigan thu hút đông đảo người xem.

Bức tượng khỏa thân cao khoảng 6 mét đang đặt ở thành phố Wigan, Anh đã khiến cộng đồng cư dân quốc gia này 'dậy sóng'. Họ cho rằng bức tượng tuy đẹp nhưng 'của quý' lại phô bày quá lộ liễu.

Tờ Daily Mail cho biết 'của quý' bức tượng dài khoảng 25 cm và quá thu hút người đối diện. Bức tượng lấy ý tưởng từ phim 'Võ sĩ giác đấu' của tài tử Russell Crowe. Đoàn làm phim đang mang bức tượng vàng tới mọi nơi ở Anh để quảng bá cho bộ phim đình đám này.

Chủ nhân bức tượng là một người đàn ông đã mua tượng cách đây 17 năm khi bộ phim vừa ra mắt. Ông gọi bức tượng là 'Titan' và rất nổi bật với sơn ngoài bóng loáng. Sau đó, ông bán lại bức tượng nổi bật cho người khác.

TIN TÀI TRỢ

Lee Davies, một du khách, nói: 'Tôi thích bức tượng này nhưng nó không phù hợp. Tôi không nói về phần hạ bộ, tôi nói tổng thể. Nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái như tôi khi nhìn thấy bức tượng này'.

'Của quý' bức tượng dài 25 cm và bị cho là phản cảm.

Khi đặt ở thành phố Wigan, nhiều lái xe phóng qua được cho là đã giảm tốc độ để 'ngắm' bức tượng kĩ hơn. Nơi đặt bức tượng cũng thu hút nhiều du khách tới tham quan và mua sắm hơn thường lệ.

Một giáo viên sống trong vùng, nói: 'Bức tượng rất nổi bật. Tôi không hy vọng một sáng tỉnh dậy, ra siêu thị mua đồ và thấy bức tượng to lớn, khỏa thân đứng đó'. Đại diện của bức tượng, nói: 'Bức tượng chỉ mang đi trưng bày trên toàn quốc nhằm quảng bá cho bộ phim của Russell Crowe. Thời gian tới, nó sẽ được chuyển đi chỗ khác'.

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng những bức tượng khỏa thân trên thế giới

Theo Quang Minh/Danviet.vn
Thích

Tượng pharaoh cao 8 mét vùi dưới khu ổ chuột Cairo

Các nhà khảo cổ học phát hiện một đầu tượng khổng lồ của pharaoh Ramesses Đại đế chôn vùi dưới vũng bùn ở khu ổ chuột ngoại ô Cairo.

Theo Phương Hoa (Ảnh: Reuters)/ Vnexpress.net
goto top