GIẢI TRÍ

Tưởng nhanh tay comment chúc mừng sinh nhật Đông Nhi là vui, ngờ đâu Lệ Quyên đã nhầm

ĐẤT VIỆT   19/04/2019 • 23:52

Trước khi nhanh tay bình luận chúc mừng sinh nhật người khác, hãy cố gắng tìm hiểu một chút, kẻo 'hớ' giống Lệ Quyên nhé.

Sau lùm xùm 'đá xéo' Đông Nhi, Lệ Quyên bỗng dưng quan tâm tới đàn em lạ thường. Cụ thể là cách đây ít giờ, Đông Nhi có đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật của FC và viết: 'Hôm nay đi ăn sinh nhật tập đoàn Potatoes vui quá. Mặc dù là không được mời nhưng vẫn 'mặt dày' lén đi nha.

Còn các tỉnh khác cũng không 'qua mặt' được tui đâu nha, xem livestream tui thấy hết, cũng nhoi không kém Hồ Chí Minh nhé. Các nông trại trên toàn quốc đã nhận được bánh kem của tui hết chưa. Mau chụp hình cho chị xem với'.

Bài đăng của Đông Nhi và bình luận chúc mừng của Lệ Quyên 

Bài đăng của Đông Nhi và bình luận chúc mừng của Lệ Quyên

 

TIN TÀI TRỢ

Ngoài các fan ruột của nữ ca sĩ nhanh tay chúc mừng cô thì Lệ Quyên cũng góp vui bằng một bình luận: 'Lại thêm một cô gái tháng 4'. Không chỉ vậy, cô còn để lại hình ảnh một chiếc bánh sinh nhật để chúc mừng đàn em. Có vẻ như, Lệ Quyên đọc không kỹ và không hề biết sinh nhật của Đông Nhi nên bình luận 'quan tâm nhưng chưa tới'. Nếu chỉ cần 'Google search', cô sẽ biết Đông Nhi sinh nhật vào tháng 10. Buổi sinh nhật mà nữ ca sĩ vừa chia sẻ là của FC. 

Cách đây ít ngày, trong một bài đăng đánh giá rằng giọng hát của Đông Nhi khó nuốt, Lệ Quyên đã vào bình luận: 'Những cái khó nó mới đẳng cấp'. Fans của bạn gái Ông Cao Thắng cho rằng, Lệ Quyên đang có ý đá xéo thần tượng của mình và đưa ra ý kiến phản đối. Nhiều người còn vào facebook của Lệ Quyên yêu cầu cô phải giải thích câu nói của mình khi Đông Nhi nhận giải thưởng danh giá. Những người sỗ sàng hơn thì chất vấn: 'Sao chị lại nói chị Nhi hát khó nuốt?'.

Lệ Quyên trả lời chất vấn của fan Đông Nhi 

Lệ Quyên trả lời chất vấn của fan Đông Nhi

Ngay sau đó, Lệ Quyên đã phải có bài đăng trên trang cá nhân rằng, cô không hề hướng câu nói đó đến Đông Nhi. 

Lệ Quyên cũng khẳng định cô không quan tâm tới các giải thưởng mà chỉ bình luận vu vơ. Tuy nhiên, sự cố này giúp cô hiểu rằng, cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn. 

Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm 

Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm

Theo ĐN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tuong-nhanh-tay-comment-chuc-mung-sinh-nhat-dong-nhi-la-vui-ngo-dau-le-quyen-da-nham-news-1929521.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top