GIẢI TRÍ

Tuyên Huyên: 'Tôi không nhất thiết phải kết hôn'

VNEXPRESS   12/01/2018 • 10:24

Người đẹp 48 tuổi cho biết có người theo đuổi nhưng cô chưa tìm được người phù hợp.

Tuyên Huyên mới đây chia sẻ trên On nhiều người xung quanh cô lập gia đình nhưng không vui vẻ, cô thường phải nghe những lời than vãn từ bạn bè. 'Biết đâu nếu kết hôn sớm tôi cũng như thế. Vậy nên tôi nghĩ không nhất thiết phải có hôn nhân', cô nói.

Tuyên Huyên cho biết có một số người theo đuổi nhưng cô chưa chấp nhận ai vì tính cách không hợp. 'Tôi bằng lòng sống độc thân cho tới khi gặp người thực sự dành cho mình. Nhiều bạn bè ngưỡng mộ cuộc sống tự do, thoải mái du lịch của tôi', người đẹp chia sẻ.

* Vẻ đẹp tuổi 48 của Tuyên Huyên

TIN TÀI TRỢ

Những năm gần đây cuộc sống của Tuyên Huyên không có nhiều biến động, tâm trạng cô thoải mái. Cô kiếm tiền bằng sức lao động của mình, được làm công việc cô yêu thích. Mong ước của Tuyên Huyên hiện nay là mang cảm giác mới lạ cho khán giả, như diễn vai gian ác. Cô không ngại đánh mất hình ảnh mà muốn có nhiều trải nghiệm hơn trong công việc đóng phim.

Mỹ nhân 48 tuổi trải qua nhiều cuộc tình, trong đó có mối duyên ba năm với tài tử Trương Vệ Kiện. Sau đó, cô lần lượt hứa hôn với hai người đàn ông làm ngoài ngành giải trí nhưng đều hủy hôn.

Tuyên Huyên và Trương Vệ Kiện từng là cặp tình nhân được yêu thích của Hong Kong.

Tuyên Huyên là nhan sắc nổi bật màn ảnh Hong Kong thập niên 1990, 2000. Tên tuổi cô được khẳng định qua hàng loạt tác phẩm Thiên định kỳ duyên, Thiên địa nam nhi, Hồ sơ trinh sát 4, Cỗ máy thời gian, Bước ngoặt cuộc đời, Đôi đũa lệch... Năm 2017, cô đóng phim Binh đoàn phái yếu (My Unfair lady), Sứ đồ hành giả 2 của đài TVB.

Theo Như Anh/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top