Tags: Tuyên bố

Trước thông tin máy bay quân sự đến Venezuela để tăng cường sự hiện diện, Nga đã lên tiếng bác bỏ.

Ngoại trưởng Pháp Jean-Yves Le Drian cho rằng 'không được loại trừ trách nhiệm của Iran trong việc phát triển tên lửa đạn đạo, cũng như vai trò của nước này ở Trung và Cận Đông.'

Dù kế hoạch tấn công Syria bằng Tomahawk mới dừng lại ở những đồn đoán nhưng Mỹ khẳng định đã có cách khiến nỗ lực đánh chặn của Nga-Syria thành vô nghĩa.

Iran nói rằng việc Mỹ đơn phương áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei đã 'đóng lại vĩnh viễn' cánh cửa ngoại giao giữa hai nước.

 Iran ngày 25-6 tuyên bố các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào Lãnh đạo Tối cao Ayatollah Ali Khamenei và các quan chức hàng đầu khác ở nước này đã khép lại vĩnh viễn con đường ngoại giao giữa Tehran và Washington.

Nói về năng lực tài chính, năng lực làm về tài chính, rõ ràng, ông Tú có tư cách để ngồi chiếc ghế mà bầu Đức từng ngồi.

Ông Boris Johnson khẳng định sẽ đưa bằng chứng chống lại Nga về vụ đầu độc cựu gián điệp Skripal tới Tổ chức Cấm Vũ khí Hóa học (OPCW).

Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Pavel Klimkin ngày 24/6 tuyên bố, Kiev sẽ mang đến cho Moscow một làn sóng áp lực mới trên trường quốc tế.

Tình cảm Dương dành cho ông Quốc khiến mối quan hệ của cô và Bảo càng trở nên căng thẳng. Và mới đây, dường như sức chịu đựng của Bảo đã đến giới hạn, cả hai đã có những cãi vã rồi tuyên bố không chơi cùng với nhau nữa.

Ngoại trưởng của 8 quốc gia châu Âu đã đưa ra một tuyên bố chung liên quan tới kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Nga đang diễn ra.

Ông bầu CLB HAGL tuyên bố sẽ bỏ bóng đá nếu không dẹp được chuyện bầu Tú đang cố gắng thao túng quyền lực từ VPF đến VFF.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm 23-6 tuyên bố ông muốn thành lập một liên minh toàn cầu để chống lại Iran. Phát biểu khi lên đường thăm 2 đồng minh ở Trung Đông - Ả Rập Saudi và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất - ông Pompeo nhấn mạnh liên minh này không chỉ giới hạn trong vùng Vịnh, mà còn bao gồm cả châu Á và châu Âu.

Với vị trí địa lý hết sức đặc biệt, eo biển Hormuz đang mắc kẹt trong cuộc đối đầu với diễn biến theo chiều hướng ngày càng đáng lo ngại giữa Iran và Mỹ.

Tuyển Ý không có chỗ cho những...gã quậy. Balotelli đang có phong độ tốt tại Nice nhưng vẫn vắng bóng tuyển Ý. Còn 'ông già' Buffon vẫn tiếp tục được gọi dù tuyên bố giã từ rồi.

Quân đội Syria đã tuyên bố một lệnh ngừng bắn đơn phương tại thành phố Harasta do phiến quân chiếm giữ ở vùng Đông Ghouta gần thủ đô Damascus.

'Iran không bao giờ có thể sở hữu vũ khí hạt nhân', ông Trump tuyên bố.

Nghe ⋅ 01:41

goto top