Tags: tuyên bố chung

'Bây giờ là lúc Mỹ rút lại chính sách thù địch liên quan tới Triều Tiên.

Ngoại trưởng của 8 quốc gia châu Âu đã đưa ra một tuyên bố chung liên quan tới kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Nga đang diễn ra.

Theo các chuyên gia, hông thể hạ nốc-ao, phương Tây chọn hạ gục Tổng thống Putin bằng 'kỹ thuật tính điểm'...

Chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang 'làm mưa làm gió' trên các phương tiện truyền thông xã hội sau khi được công khai trong một tuyên bố chung ở Anh.

Nghe ⋅ 01:51

Bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) hôm 9-6 cảnh báo những căng thẳng thương mại, địa - chính trị đang leo thang hiện là nguy cơ lớn nhất đối với tăng trưởng toàn cầu.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin về chuyến thăm Đà Nẵng sắp tới của nhóm tàu sân bay Mỹ.

Ngày 9/1 trong cuộc đàm phán chính thức cấp cao (cấp bộ trưởng) đầu tiên giữa Triều Tiên và Hàn Quốc kể từ hơn 2 năm qua tại Nhà Hòa Bình ở làng đình chiến Panmunjom, hai bên đã ra tuyên bố chung liên Triều.

Mỹ vẫn để ngỏ các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, song bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào sẽ phải chờ đến thời điểm lãnh đạo hai nước gặp nhau vào cuối tháng này. Tuyên bố trên của Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đưa ra ngày 8-6 được cho là động thái tìm cách hạ nhiệt căng thẳng thương mại và chờ đợi tín hiệu tích cực từ phía Trung Quốc của Mỹ…

Tuyên bố chung G20 giảm nhiệt giọng điệu chỉ trích, không công nhận việc cấp bách can thiệp và giải quyết căng thẳng thương mại Mỹ- Trung.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam, Chủ tịch AFF 2017 Đinh Tiến Dũng đã công bố tuyên bố chung của Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

Tờ Cambodia Daily của Campuchia ngày 25/7 cho hay, nước này đã từ chối đề cập bất kỳ nội dung nào liên quan đến phán quyết vụ kiện biển Đông trong tuyên bố chung của ASEAN.

Lãnh đạo tài chính Nhóm G20 đã ra tuyên bố chung kết thúc cuộc họp tại Fukuoka (Nhật Bản), trong đó nhấn mạnh nền kinh tế toàn cầu đang phải đối mặt các thách thức lớn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc gặp thượng đỉnh tại Moscow ngày 5/6, theo tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc gặp thượng đỉnh này, hai nước dự định tăng cường hợp tác chiến lược nhằm bảo vệ sự ổn định khu vực và toàn cầu.

Tờ Asahi Shimbun đưa tin, do các bên (Nga, Nhật Bản) đã không thể đạt được thỏa thuận về một số vấn đề lịch sử và các khía cạnh an ninh.

EU chỉ trích Mỹ hạn chế trao đổi dầu mỏ với Iran, cam kết hợp tác với Iran vượt qua trừng phạt Mỹ.

Diễn đàn Vành đai, Con đường lần thứ hai đã kết thúc với những tín hiệu cả đáng mừng và đáng lo cho Trung Quốc.

goto top