Tags: Twitter cá nhân

Đêm 26/2, ngay khi vừa đến Hà Nội để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ cảm xúc trên trang Twitter cá nhân.

Ông chủ của Tesla vừa có cuộc trả lời phỏng vấn khá hiếm hoi trong đó đề cập đến nhiều chủ đề nóng từ Apple cho tới những phát ngôn gây tranh cãi trên Twitter cá nhân.

Ông Trump tuyên bố trên Twitter nước Mỹ 'đã lên đạn' và đang chờ Saudi Arabia đưa ra 'các điều khoản để tiến hành'.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục cáo buộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) về việc đẩy giá dầu khí tăng lên và hối thúc các nước thành viên của khối này hành động nhiều hơn nữa.

Lên mạng 'trưng cầu' 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh, chàng trai nhận được nguyên một 'rổ' ảnh chế từ dân tình.

Trên trang Twitter cá nhân, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire khẳng định nhà kinh tế người Bulgaria 'hiện là ứng viên cho chức vụ Tổng Giám đốc IMF mới.'

Cái chết gây sốc của thủ môn 39 tuổi Choirul Huda ở Giải Liga 1 Indonesia là lời cảnh báo cho V-League, nơi luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi còn quá nhiều vấn nạn bạo lực

goto top