Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein

Bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, con trai Nữ hoàng Anh chính thức tiết lộ sự thật

Bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, con trai Nữ hoàng Anh chính thức tiết lộ sự thật

Hoàng tử Andrew đã quyết định khai hết những chi tiết liên quan đến vụ việc tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Ai cũng có những sai lầm, kể cả đó là Bill Gates, người giàu thứ hai thế giới.

Tỉ phú ấu dâm Jeffrey Epstein từng được tặng ba bé gái 12 tuổi người Pháp làm... quà sinh nhật.

Giám định Y khoa New York đã công bố kết quả cái chết của tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein là do treo cổ.

Tổng thanh tra của Bộ Tư pháp Mỹ đã mở một cuộc điều tra để làm rõ về cái chết bất ngờ của tỷ phú Jeffrey Epstein người đang chịu cáo buộc liên quan tới tội ấu dâm.

Ngày 10/8, công chúng nước Mỹ xôn xao trước tin tỷ phú Jeffrey Epstein - người từng gây phẫn nộ dữ dội vì ép các thiếu nữ vị thành niên mua bán dâm - đã treo cổ tự sát trong tù khi còn chưa nhận được phán quyết.

Tỉ phú Mỹ Jeffrey Epstein, người đang vướng bê bối mại dâm trẻ vị thành niên gây rúng động dư luận, được phát hiện đã tự sát trong phòng giam ở New York vào tối 9-8, theo nhiều nguồn tin nội bộ cho biết.

Ngày 12/7, Bộ trưởng Lao động Mỹ Alex Acosta đã tuyên bố từ chức một tuần sau khi xuất hiện tin đồn gây tranh cãi liên quan tới vụ bê bối của tỷ phú Jeffrey Epstein.

Ngày 8/7, các công tố viên liên bang tại New York, Mỹ đã cáo buộc tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein tổ chức mại dâm trẻ vị thành niên trong suốt hơn một thập kỷ.

Ở các nhà tù Mỹ, những kẻ bóc lịch vì phạm tội ấu dâm thường phải giấu kín mình do bị bạn tù khinh bỉ, hành hạ, thậm chí đánh đập đến chết.

goto top