Tỷ phú giàu nhất thế giới ly dị vợ

Sau vụ ly hôn đắt đỏ nhất thế giới, vợ chồng tỷ phú Amazon vẫn dành cho nhau những lời có cánh: Hết tình còn nghĩa là đây!

Sau vụ ly hôn đắt đỏ nhất thế giới, vợ chồng tỷ phú Amazon vẫn dành cho nhau những lời có cánh: Hết tình còn nghĩa là đây!

Bezos chia sẻ rất văn minh về người cũ: 'Tôi rất mong chờ mối quan hệ mới của chúng tôi như những người bạn và cha mẹ của các con. Cô ấy là một đối tác, đồng minh, người mẹ phi thường'.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos - ông chủ Amazon đăng lên Twitter ngay sau khi ly hôn thành công, khen ngợi và dành những lời có cánh cho vợ cũ mình là 'một đối tác, đồng minh, người mẹ phi thường'.

Lauren Sanchez, nhân tình của ông chủ Amazon, đã để ý người đàn ông giàu có này ngay từ lần đầu gặp mặt.

'Người thứ 3' được cho là phá vỡ cuộc hôn nhân của tỷ phú giàu nhất thế giới với vợ được tiết lộ là một phụ nữ có nhiều điểm đặc biệt. Chính vì những điểm đặc biệt ấy khiến nữ MC bị ghét nhiều hơn yêu.

Nghe ⋅ 02:27

Lauren Sanchez được cho là không hề giấu giếm chuyện ngoại tình của mình với tỷ phú Amazon, thậm chí bà còn tự hào khoe với bạn bè của mình.

Có lẽ với Bezos, vụ ly hôn với 66 tỷ đô có được đã có thể giải quyết được mọi đau buồn bị phản bội mà tỷ phú Jeff Bezos gây ra!

Kẻ thứ 3 khiến tỷ phú Jeff Bezos ly dị người vợ không chỉ là biên tập viên truyền hình nổi tiếng, người tình tin đồn của CEO Amazon còn là diễn viên, phi công và là nữ doanh nhân thành đạt với công ty sản xuất phim.

Trước khi bị gán mác là kẻ phản bội, Jeff Bezos từng là ông chồng trong mơ của hàng triệu chị em.

CEO Amazon được cho là đang trong một mối quan hệ mới với nữ MC Lauren Sánchez, 49 tuổi, sau khi ông tuyên bố ly hôn với vợ.

Bà MacKenzie - vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ là phụ nữ giàu nhất hành tinh với khối tài sản lên đến khoảng 69 tỷ USD sau khi ly hôn.

Người vợ ấy đã ở bên chồng từ khi ông chỉ có hai bàn tay trắng cho đến lúc người đàn ông ấy trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới.

Ai là người khiến ông chủ Jeff Bezos chấm dứt cuộc hôn nhân 25 năm với người vợ kết tóc xe tơ của mình?

Theo luật tiểu bang Washington, nếu không có thỏa thuận tiền hôn nhân thì tài sản của hai vợ chồng sẽ được chia đôi sau khi ly hôn.

Vụ li hôn giữa MacKenzie Bezos và người sáng lập Amazon.com Jeff Bezos có thể đưa bà trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò với một cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Vụ ly hôn của người đàn ông giàu nhất thế giới có thể trở thành vụ ly hôn 'đắt đỏ' nhất trong lịch sử.

Họ còn cho biết thêm, 'nếu biết trước mình sẽ chia tay sau 25 năm, chúng tôi vẫn sẽ lại bên nhau.'

goto top