Tags: U22 Trung Quốc

Dù đã rời chức vụ HLV trưởng U22 Trung Quốc, scandal vẫn đang bủa vây HLV Guus Hiddink.

Nghe ⋅ 02:02

Thông tin bất ngờ vừa đến với đội U22 Việt Nam trong chuyến thi đấu giao hữu tại Trung Quốc khi đội sẽ phải đấu với U22 Uzbekistan.

 Báo Hàn tiết lộ, HLV Park Hang Seo không muốn đấu Hiddink ở U23 châu Á tới đây, bởi gánh nặng khó vượt qua nên cảm thấy nhẹ người khi thầy cũ chia tay U22 Trung Quốc.

Huấn luyện viên Park Hang-seo phủ nhận thông tin rằng người đồng nghiệp Guus Hiddink bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải vì để thua U22 Việt Nam ở trận giao hữu hôm 8/9.

Không lâu sau khi U22 Trung Quốc để thua U22 Việt Nam, huấn luyện viên Guus Hiddink đã bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đưa ra quyết định sa thải.

Nghe ⋅ 02:14

Chứng kiến U22 Trung Quốc thất bại 0-2 trước tuyển Việt Nam, Guo Tianyu đã có những lời lẽ không đúng mực và sẽ phải 'ngồi chơi xơi nước' trong 6 tháng.

Nghe ⋅ 01:39

Người Trung Quốc không còn tin tưởng vào Guus Hiddink và chiến lược gia Hà Lan cũng không mặn mà với bóng đá trẻ quốc gia này. Vấn đề là ở chỗ, cuộc chia tay này có giá bao nhiêu?

Nghe ⋅ 03:20

Theo Sina, cách LĐBĐ Trung Quốc trả lương đã khiến HLV nổi tiếng Guus Hiddink đánh mất động lực làm việc.

Nghe ⋅ 02:30

Nhằm hướng tới SEA Games 30, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE.

Chiều 19-9, LĐBĐ Trung Quốc đã công bố danh sách ban huấn luyện đội tuyển U23, tuy nhiên, HLV trưởng Guus Hiddink không có tên

Theo giới truyền thông Trung Quốc, LĐBĐ nước này vừa quyết định sa thải HLV Guus Hiddink sau khi thất bại ê chề trước U22 Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:14

Đó là tâm sự của tiền đạo Ngô Hồng Phước, phát hiện mới của HLV Park Hang-seo trong màu áo U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

Với một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng khi vừa cùng nhau đánh bại một trong những cường quốc của bóng đá là Trung Quốc với tỷ số 2-0, NHM Bóng đá nước nhà đang có cơ sở và niềm tin vào tấm HCV SEA Games lần đầu tiên của bóng đá trẻ Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:11

HLV Park Hang Seo đã cùng học trò đánh bại đội bóng do người thầy cũ Guus Hiddink dẫn dắt ngay trên sân khách. Dù có màn trình diễn tốt nhưng để tự tin hơn ở SEA Games 2019 thì chắc chắn vẫn còn nhiều vấn đề mà ông Park sẽ phải chỉnh nắn cho các học trò cũng như tiếp tục tìm kiếm những nhân tố phù hợp hơn nữa.

Theo báo giới Trung Quốc, HLV người Hà Lan quyết định 'giao bài tập về nhà' cho các học trò để họ thực hiện ngay cả khi trở về CLB.

Hôm qua, U22 Việt Nam 'phẩy' đã chơi một trận xuất thần, giúp HLV Park Hang-seo hạ gục 'ông thầy cũ' của mình. Giá như họ được chơi ở SEA Games...

goto top