Tags: U22 Trung Quốc

Dù nhận được mức đãi ngộ cao ngất ngưởng tuy nhiên HLV Guus Hinddink dường như không muốn nhắc đến giai đoạn không mấy thành công trong sự nghiệp của mình tại Trung Quốc.

Thông tin bất ngờ vừa đến với đội U22 Việt Nam trong chuyến thi đấu giao hữu tại Trung Quốc khi đội sẽ phải đấu với U22 Uzbekistan.

Tờ báo Trung Quốc cho rằng bóng đá Việt Nam đã chính thức thay thế Thái Lan để trở thành 'người khổng lồ mới' ở khu vực Đông Nam Á.

Nghe ⋅ 02:03

Trong ngày đội tuyển Việt Nam leo lên ngôi đầu bảng bằng chiến thắng đầy ý nghĩa, thì Trung Quốc rơi xuống đáy vực thất vọng, không chỉ bởi trận thua đầy tủi hổ.

Nghe ⋅ 06:11

U22 Trung Quốc từng thất bại thảm thương dưới tay HLV Park Hang-seo, để rồi 'ông thầy' Guus Hiddink phải bị sa thải. Hôm nay, U23 Thái Lan lại bị chính đội bóng này hạ gục.

Nghe ⋅ 02:28

Bóng đá Trung Quốc thời gian qua tỏ ra vô cùng nghiêm khắc với những án phạt rất nặng để giáo dục các cầu thủ trẻ.

Là HLV nổi tiếng thế giới nhưng HLV Lippi lại đang liên tục bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích vì tác phong làm việc thiếu tận tâm và không hiệu quả.

Dù đã rời chức vụ HLV trưởng U22 Trung Quốc, scandal vẫn đang bủa vây HLV Guus Hiddink.

Nghe ⋅ 02:02

 Báo Hàn tiết lộ, HLV Park Hang Seo không muốn đấu Hiddink ở U23 châu Á tới đây, bởi gánh nặng khó vượt qua nên cảm thấy nhẹ người khi thầy cũ chia tay U22 Trung Quốc.

Huấn luyện viên Park Hang-seo phủ nhận thông tin rằng người đồng nghiệp Guus Hiddink bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải vì để thua U22 Việt Nam ở trận giao hữu hôm 8/9.

Không lâu sau khi U22 Trung Quốc để thua U22 Việt Nam, huấn luyện viên Guus Hiddink đã bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đưa ra quyết định sa thải.

Nghe ⋅ 02:14

Chứng kiến U22 Trung Quốc thất bại 0-2 trước tuyển Việt Nam, Guo Tianyu đã có những lời lẽ không đúng mực và sẽ phải 'ngồi chơi xơi nước' trong 6 tháng.

Nghe ⋅ 01:39

Người Trung Quốc không còn tin tưởng vào Guus Hiddink và chiến lược gia Hà Lan cũng không mặn mà với bóng đá trẻ quốc gia này. Vấn đề là ở chỗ, cuộc chia tay này có giá bao nhiêu?

Nghe ⋅ 03:02

Theo Sina, cách LĐBĐ Trung Quốc trả lương đã khiến HLV nổi tiếng Guus Hiddink đánh mất động lực làm việc.

Nghe ⋅ 02:30

Nhằm hướng tới SEA Games 30, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE.

Chiều 19-9, LĐBĐ Trung Quốc đã công bố danh sách ban huấn luyện đội tuyển U23, tuy nhiên, HLV trưởng Guus Hiddink không có tên

goto top