THỂ THAO

U23 Việt Nam: Chờ tỏa sáng Mỹ Đình

CHÍNH PHỦ   22/03/2019 • 12:19

Trong trận gặp U23 Brunei tối nay (22/3), không chỉ Ban huấn luyện U23 Việt Nam mà cả người hâm mộ đều chờ đợi màn tái xuất của các 'cựu binh', sự tỏa sáng của các tân binh.

Nguồn: 24h.com.vn

Do đến 20h tối, trận đấu gặp U23 Brunei mới khai cuộc nên trưa nay, HLV Park Hang-seo cho các học trò “thư giãn” nhẹ nhàng bằng màn “khởi động chân tay” ngay tại nơi đóng quân.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đều tươi tỉnh thực hiện chỉ bảo của ông Park.

TIN TÀI TRỢ

Trong trận gặp U23 Brunei tối nay (22/3), không chỉ Ban huấn luyện U23 Việt Nam mà cả người hâm mộ đều chờ đợi màn tái xuất của các “cựu binh”, sự tỏa sáng của các tân binh.

Đến thời điểm này, chưa rõ HLV Park Hang-seo sẽ đưa ai ra sân nhưng những cái tên từng vang dội từ U23 châu Á 2018 như thủ môn Bùi Tiến Dũng (áo số 1), Hà Đức Chinh, thậm chí Quang Hải Văn Hậu… được chờ đợi chơi thăng hoa hơn thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, những tân binh như Đinh Thanh Bình, Lê Xuân Tú, Trần Danh Chung, Trương Văn Thái Quý… cùng nhiều cầu thủ khác cũng được người hâm mộ quan tâm xem họ thi đấu thế nào.

Trận đấu với U23 Brunei có thể là không quá khó khăn với đội chủ nhà nhưng đó sẽ là trận ra mắt, ghi điểm với HLV Park Hang-seo trên con đường đến vị trí nhất bảng K vòng loại U23 châu Á, dù được dự báo không hề dễ dàng…

Trận ra quân của U23 Việt Nam bắt đầu thi đấu từ 20h trên sân Mỹ Đình. Trước đó, vào lúc 17h, U23 Indonesia gặp U23 Thái Lan.

Theo (TIẾP TỤC CẬP NHẬT)/Chính Phủ Link Gốc:           Copy Link
http://baochinhphu.vn/The-thao/U23-Viet-Nam-Cho-cuu-binh-tai-xuat-tan-binh-toa-sang/361858.vgp

Thích

MỚI NHẤT

goto top