Tags: uav tấn công

Bộ Quốc phòng Pháp (FMD) đang thực hiện Dự án Sauron thử drone cỡ nhỏ có thể phát hiện, đánh chặn và gây nhiễu liên lạc

Việc CH-4B bị bắn hạ đã chứng tỏ loại UAV này không 'tốt' như cách Trung Quốc quảng bá, nó có thể dễ dàng bị bắn hạ bởi các hệ thống phòng không đã lỗi thời như Patriot PAC-3.

Nghe ⋅ 04:08

Nga đã nghiên cứu và thử nghiệm loại UAV có khối lượng hơn 10 tấn, ông Sergei Korotkov tuyên bố tại triển lãm hàng không-vũ trụ quốc tế Dubai Airshow 2017.

Không thể so bì với Azerbaijan về sức mạnh UAV, các lực lượng Armenia lại còn bị dịch COVID-19 làm cho mất tinh thần, dẫn tới bị bao vây và phải hứng chịu những thảm họa quân sự.

Trong những cuộc chiến tại Nagorno-Karabakh vừa qua, một phiên bản mới của UAV tấn công cảm tử Harop đã được sử dụng.

Dù vượt trội phương Tây về robot tấn công mặt đất nhưng Nga lại chưa trang bị bất cứ UAV tấn công nào và điều này khiến Nga lo lắng.

Máy bay không người lái (UAV), thứ vũ khí từng được coi là một 'viên đạn bạc' giúp giải quyết xung đột, nay đã trở thành một 'liều độc dược'?

Các chuyên gia quân sự nghi ngờ sự 'trưởng thành' bất ngờ của lực lượng UAV Azerbaijan khi họ có thể vô hiệu hóa lực lượng phòng không Armenia ở Nagorno-Karabakh chỉ trong một ngày.

Nghe ⋅ 04:34

RIA dẫn lời Tổng giám đốc công ty thiết kế Kronstadt, ông Nikolai Dolzhenkov cho biết, máy bay không người lái (UAV) Grom (Thần Sấm) lần đầu tiên giới thiệu tại Diễn đàn Army 2020 được thiết kế để yểm trợ cho máy bay Su-35 và Su-57.

Thổ Nhĩ Kỳ, Israel và Iran đã sản xuất được các loại máy bay không người lái (UAV) tấn công cảm tử có thể tạo ra một cuộc cách mạng về nghệ thuật chiến tranh ở Trung Đông.

Theo giới quan sát, Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ bán thêm UAV tấn công cho Urkaine nhằm gây sức ép với Nga, khi Moscow công khai ủng hộ Quân đội Quốc gia Libya của tướng Khalifa Haftar.

Khi các tổ hợp tên lửa - pháo phòng không Pantsir được triển khai tới Idlib, các UAV tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ đã phải chứng kiến một ngày 'đen tối' nhất với gần 10 chiếc bị rơi.

Nghe ⋅ 09:20

goto top