XE

UAZ Hunter mui trần máy dầu nhập khẩu báo giá hơn 500 triệu đồng

INFONET   13/01/2018 • 07:19

UAZ Việt Nam vừa đưa về thị trường trong nước phiên bản mui bạt của chiếc SUV Hunter với mức giá 565 triệu đồng cho phiên bản động cơ dầu. Đây là lô xe nhập từ Nga kịp về Việt Nam trước thềm năm mới 2018.

Phiên bản mui trần của chiếc SUV Hunter sẽ có 2 lựa chọn về động cơ gồm máy xăng 2.7L và máy dầu dung tích 2.2L.

Tại thị trường Việt Nam, Hunter mui trần máy xăng có giá 465 triệu đồng còn phiên bản máy dầu 2.2L có giá 565 triệu đồng, chưa bao gồm tiền bạt phủ.

Đặc biệt, UAZ không đưa tiền bạt phủ chuyên dụng tính vào giá xe để các khách hàng có nhu cầu có thể tự làm bạt riêng để cá nhân hóa mẫu xe của mình.

UAZ Hunter mui trần có thiết kế bụi bặm nhờ thiết kế khung chắn gió phía trước gập được xuống nắp ca-pô theo kiểu nhà binh. Khung căng bạt chạy thẳng từ dưới sàn xe ở cột B và là mẫu xe địa hình duy nhất tại Việt Nam sản xuất mới có thiết kế này.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài thiết kế mui trần tháo lắp tay và phần đuôi mở bằng chốt khóa vặn kiểu truyền thống, UAZ Hunter diesel có vẻ ngoài không khác biệt so với bản máy xăng 2.7L đã ra mắt khách hàng Việt Nam vào tháng 10/2016. Chiếc xe vẫn giữ các tính năng off-road từ mẫu UAZ cổ điển của thập niên 70. Để tăng thêm tính năng địa hình và vẻ ngoài mạnh mẽ cho chiếc xe, nhà phân phối đưa thêm lựa chọn lốp địa hình 265/75/R16 bên cạnh lốp nguyên bản.

Nội thất xe vẫn giữ nguyên như phiên bản mui kín với tiêu chí của một mẫu xe offroad. Tuy nhiên, trên UAZ Hunter mui trần vô-lăng và các cần gạt xi-nhan, điều khiển gạt nước đã được làm lại, phù hợp xu hướng mới. Người điều khiển dễ dàng vận hành nhờ có thêm trợ lực dầu. Hunter vẫn kế thừa thiết kế cửa lấy gió ngoài đóng/mở phía trên ca-pô, đồng thời sẵn có hệ thống sấy ca-bin lấy sức nóng từ buồng động cơ. UAZ Việt Nam cũng đưa thêm lựa chọn điều hòa cho khách hàng có nhu cầu cho cả bản mui kín và mui trần.

Phiên bản Hunter sử dụng động cơ diesel 2.2L có công suất 114 mã lực, có thể đạt tốc độ tối đa 130km/h. Kết hợp với động cơ này là hộp số sàn 5 tốc độ. Hộp số phụ cho phép người lái off-road với chế độ cài cầu 4H, 4L.

Về mặt an toàn, UAZ Hunter có dây đai an toàn cho hàng ghế trước và sau. Hệ thống treo trước lò xo đảm bảo vận hành linh hoạt, tăng sự thoải mái cho hành khách ngồi bên trong và dễ dàng bảo trì. Hệ thống treo sau với nhíp 3 lá giúp chịu tải tốt và tăng độ tin cậy khi off-road. Cùng với đó, cụm bánh trước của xe dùng phanh đĩa và sau là phanh tang trống.

Theo Phúc Vinh/Infonet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top