Tags: USB Type C

Personal Hotspot thực sự không phải là tính năng quá mới mẻ. Tuy nhiên, bạn có biết bản thân hoàn toàn có thể cắm trực tiếp chiếc iPhone của mình vào máy tính và biến nó thành một router mạng thực thụ hay không?

Mặc dù iPhone 2019 có thể không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, chúng có thể được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn đáng kể.

Phase One là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi chuyên sản xuất dòng máy ảnh medium format đắt đỏ và kén chọn người dùng. Mới đây hãng vừa ra mắt sản phẩm máy ảnh siêu cao cấp tiếp theo của mình mang tên IQ4.

Zenbook 13 và Zenbook 14 phiên bản mới nhất gây ấn tượng mạnh với độ mỏng hàng đầu thế giới nhưng vẫn đầy đủ các cổng kết nối cùng với hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu từ công việc cho đến giải trí.

Mới đây, hãng Honda đã ra mắt mẫu xe tay ga 'anh cả' SH350i 2021, phiên bản lần này có động cơ và hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Một thay đổi lớn có thể đến với các phiên bản iPhone 2019 khi nhiều khả năng Apple thay thế cổng Lightning bằng USB Type-C.

Chắc chắn bạn cũng đã từng gặp phải tình huống này với chiếc USB của mình rồi đấy.

Điểm nổi bật nhất trên sạc dự phòng mới của ZMI là việc hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều theo chuẩn PD, giúp bạn có thể sạc nhanh cho iPhone 11 với công suất tối đa lên tới 18W.

USB Type-C ngày càng trở nên phổ biến, sự ra đời của chuẩn sạc nhanh Power Deliver (PD) giúp sạc nhiều loại thiết bị hơn và nhanh hơn. Để loại bỏ sự phức tạp truyền thống và chi phí triển khai USB Type-C tốn kém, Microchip vừa công bố hai giải pháp mới giúp đơn giản hóa các thiết kế USB Type-C PD cho một loạt ứng dụng khác nhau.

Chắc chắn bạn cũng đã từng gặp phải tình huống này với chiếc USB của mình rồi đấy.

Samsung đang dần tiến đến việc loại bỏ hẳn giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên tất cả thiết bị di động của mình.

Trong phần giao diện restore trên iOS 13, một người dùng đã phát hiện ra biểu tượng cáp Lightning đã được Apple thay thế bằng biểu tượng USB-C.

goto top