Tags: ukraine

Tất cả các máy bay chiến đấu Mikoyan-Gurevich MiG-29 mà Ukraine còn lại sau sự kiện sát nhập Crimea năm 2014 đã hoàn toàn mất khả năng chiến đấu.

Nghe ⋅ 02:11

Izvestia đưa tin, hơn một nửa số người Ukraine không ủng hộ lệnh cấm đối với một số nghệ sĩ và phim Nga ở Ukraine.

Ngày 20/11, Nga đã ghi nhận thêm 24.318 ca nhiễm mới, trong đó có 6.902 ca tại thủ đô Moscow, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên 2.039.926 ca. Đây là số ca nhiễm mới cao nhất theo ngày tại Nga.

Ukraine có quyền đặt mìn hạt nhân dọc theo biên giới với Nga để ngăn chặn hành vi xâm lược quy mô - đó là tuyên bố của ông Igor Koziy, chuyên gia quân sự tại Viện Hợp tác châu Âu - Đại Tây Dương của Ukraine.

Hiện nay trong biên chế Quân đội Ukraine vẫn còn một số lượng rất lớn xe tăng T-64 các phiên bản (nhiều nhất là biến thể T-64BV), dòng MBT trên vẫn giữ vai trò xương sống của lực lượng thiết giáp quốc gia Đông Âu này.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 19/11 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Ukraine một lần nữa quyết định ngăn chặn máy bay Nga bay tới Crimea. Kể từ tháng 9, hơn một trăm máy bay đã bị chặn đường. Các nhà chức trách Crimea gọi những hành động này là một 'trò lừa đảo chính trị' và hứa vẫn sẽ tiếp cho lưu thông hàng không tiếp tục.

Việc tháo các bệ phóng KT-97M chính thức 'xóa sổ' hoàn toàn chiếc tàu tên lửa duy nhất còn lại của Hải quân Ukraine. Kiev đang làm gì vậy, tại sao họ lại 'phá sạch, vứt sạch'?

Theo đánh giá của RT, gần như tất cả các 'biện pháp' mà cựu cố vấn NATO đưa ra đều có vẻ được thiết kế để châm ngòi cho một cuộc xung đột vũ trang.

Ông chủ Điện Kremlin đã ký một chương trình phòng thủ bí mật mới cho đất nước giai đoạn 2021-2025, chỉ một ngày trước khi một nguồn tin Nga tiết lộ sự điều động mới của các lực lượng tinh nhuệ của quân đội Ukraine, được NATO hậu thuẫn, với hy vọng xâm nhập sân sau của Nga, đặc biệt là ở Crimea.

Nghe ⋅ 02:41

Bị bắt quả tang rao bán con trên mạng, cô gái trẻ khẩn khoản cho biết mình cần tiền gấp để chi trả phí khám chữa bệnh cho mẹ.

Gã khổng lồ Nga đã từng choáng váng trước sức kháng cự mạnh mẽ của chàng tí hon Gruzia khi liên tiếp để mất 5 chiến đấu cơ hiện đại. Bài học đau xót ấy sẽ không lặp lại ở Ukraine?

Chiếc dù tự chế đã không bung ra và dẫn đến cú ngã chết người của cậu bé 15 tuổi sống tại Makiivka, Ukraine.

Nghe ⋅ 01:32

Một người mẹ ở Ukraine bị cáo buộc giết chết đứa con trai 5 tuổi của mình bằng cách đập đầu đứa bé xuống sàn nhà một cách thô bạo 'vì tội gây lộn xộn'.

Nghe ⋅ 02:16

Văn phòng Tổng thống Ukraine ngày 9/11 xác nhận Tổng thống Volodymyr Zelensky và Chánh Văn phòng Andrei Yermak đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Cộng hòa Donetsk tự xưng (DPR) lo ngại rằng Ukraine sẽ dùng máy bay không người lái tấn công họ khi có tin tình báo sự xuất hiện ồ ạt của chúng ở Donbass.

goto top