GIẢI TRÍ

Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc 'Người ta nói' sau 14 năm

VNEXPRESS   11/10/2017 • 20:03

Nam ca sĩ làm lại MV cho bản hit đình đám một thời với khung cảnh là một phòng trà ở Sài Gòn những năm 2000.

MV Người ta nói được Ưng Hoàng Phúc thực hiện với bản phối mới. Anh muốn giai điệu trở nên da diết hơn so với bản gốc. Trong ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cũng thể hiện những nốt luyến láy và sự từng trải trong cách hát nhiều hơn so với trước đây.

Nam ca sĩ cho biết anh từng rất băn khoăn về việc thu âm và làm lại MV cho ca khúc. 'Nếu làm không khéo, mọi người sẽ nghĩ tôi bấu víu khoảnh khắc vàng son của quá khứ', anh giải thích.

* MV 'Người ta nói' - Ưng Hoàng Phúc

TIN TÀI TRỢ

MV 'Người ta nói' - Ưng Hoàng Phúc

MV lấy bối cảnh ở phòng trà Sài Gòn vào những năm 2000. Ở đó, khán giả bắt gặp nhiều câu chuyện niềm tin giúp tình yêu vượt qua thử thách. Đó có thể là những tâm tư của kẻ đi ngoại tình, chân dài cặp kè đại gia hay đôi tình nhân xa nhau vì một trong hai người phải đi du học.

Người ta nói là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác. Bài hát từng gây 'bão' trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước. Sáng tác này nằm trong album solo thứ hai của Ưng Hoàng Phúc, ra mắt năm 2003, giúp tên tuổi nam ca sĩ được công chúng biết đến rộng rãi. Đây cũng là một trong những bản hit đình đám nhất của Ưng Hoàng Phúc sau khi rời nhóm 1088.

Theo Đức Trí/Vnexpress

Thích

Tags: cặp kè | tình nhân | tâm tư | ngoại tình | du học

MỚI NHẤT

goto top