GIẢI TRÍ

Ứng dụng Spotify cung cấp 35 triệu bài hát cho người dùng Việt

VIETNAMPLUS   13/03/2018 • 18:51

Spotify sẽ cung cấp kho nhạc hơn 35 triệu bài hát quốc tế, nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí tại Việt Nam.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Ảnh: endgaget.com)

Bà Suniata Kaur, giám đốc điều hành của Spotify khu vực châu Á ngày 13/3 cho biết, đơn vị này đã chính thức ra mắt dịch vụ stream nhạc tại thị trường Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, Spotify sẽ cung cấp kho nhạc hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí. Như vậy, từ nay người yêu nhạc Việt Nam có thể cùng với 160 triệu người dùng trên toàn thế giới của Spotify thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao.

Theo đại diện Spotify, ứng dụng này cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (hỗ trợ quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo). Người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với giá chỉ 59.000 đồng/tháng.

​Spotify là một trong những dịch vụ trực tuyến lớn vào Việt Nam gần đây, sau Apple Music và Netflix. Spotify phiên bản Việt Nam có giao diện tiếng Việt (cả nền web lẫn ứng dụng cho iOS và Android)​./.

Theo PV (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top