THỜI SỰ

VFF thay đổi kế hoạch bán vé, lượng người đến xem trận chung kết AFF Cup 2018 dự đoán sẽ tăng lên gấp đôi

ĐẤT VIỆT   09/12/2018 • 00:49

Vấn đề kỹ thuật cũng được chú ý hơn, hạn chế sự cố để khách hàng giao dịch được nhanh chóng, thuận tiện.

AFF Cup 2018 đang dần đi đến chặng cuối khi hai cái tên xuất sắc nhất góp mặt trong trận chung kết đã lộ diện. Đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức bước vào trận chiến tranh chức vô địch vào ngày 11 và 15/12 sắp tới. Vì vậy mà một trong những điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm lúc này chính là việc mua vé cho trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

Người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi để mua vé cho trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình.

Người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi để mua vé cho trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), kế hoạch phân phối vé lần này có sự thay đổi so với đợt bán vé cho trận bán kết lượt về với Philippines. Nguyên nhân là vì ở trận bán kết lượt về trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã bắt đầu triển khai hình thức bán vé online nhưng vẫn gặp phải một số vấn đề khiến nhiều người không thể mua được vé.

TIN TÀI TRỢ

Vì vậy, để khắc phục vấn đề này VFF quy định mỗi số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân sẽ chỉ được mua tối đa 2 vé cho trận chung kết AFF Cup 2018 thay vì cho phép mua 4 vé như lần trước đó. Bên cạnh đó, VFF cũng cho biết sẽ cố gắng hạn chế các vấn đề kỹ thuật trong quá trình bán vé trực tuyến để có thể giao dịch nhanh nhất với khách hàng. 

Số người mua được vé xem trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tăng tối thiểu gấp đôi.

Số người mua được vé xem trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tăng tối thiểu gấp đôi.

Như vậy, với sự thay đổi này số người mua được vé xem trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tăng tối thiểu gấp đôi. Được biết, trong lần bán vé trực tuyến này sẽ có khoảng 18 000 vé được bán ra trong hai ngày 10 và 11/12.

Theo kế hoạch dự kiến, thời gian mở bán vé bắt đầu từ 10h sáng ngày 10/12 và kết thúc vào 10h sáng ngày 11/12 hoặc tới khi bán hết vé. Hai tên miền phân phối vé trực tuyến vẫn được giữ nguyên là vebongdaonline.vn và vebongonline.com.vn.
 

Theo Thư Thư/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top