Tags: VKSND TP HCM

Sau khi bản án liên quan đến vụ án ông Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM) được tuyên, VKSND TP HCM đã kháng nghị một phần bản án.

Trong đường dây ma túy của Văn Kính Dương, nhiều nhân vật bí ẩn đóng vai trò mắt xích quan trọng đã kịp thời tẩu thoát, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý sau.

Ngoài hotgirl Ngọc Miu, vì ham cách làm ra tiền quá dễ nên nhiều người đã 'đi cùng' ông trùm Văn Kính Dương để rồi phải trả giá đắt.

Không nghề nghiệp, không nơi ở, sống lang thang người đàn ông quốc tịch Mỹ đã trộm chiếc xe máy mục đích đem bán tiêu xài nhưng bị công an bắt sau đó.

Ngoài trách nhiệm hình sự, đại diện VKSND TP HCM cho rằng các bị cáo trong vụ án tham ô tài sản ở Công ty Lương thực Trà Vinh phải bồi hoàn số tiền thu lợi bất chính, số tiền doanh nghiệp thiệt hại.

Vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái đã đưa nửa tỉ đồng cho bác sĩ Trần Hoa Sen để thuê người chém chồng. Vụ án dự kiến sẽ được đưa ra xét xử công khai.

Sau khi 'vua' cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo có đơn kháng cáo, VKSND TP HCM cũng đã kháng nghị chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý trong bản án tòa tuyên.

Dựa trên các dữ liệu, chứng cứ quan trọng cũng như lời khai của nhân chứng, người liên quan; VKSND TP HCM kết luận Công an TP HCM không khởi tố vụ án hình sự vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu là có căn cứ.

Trong lúc chạy xe máy trên đường vô tình va quệt dẫn đến mâu thuẫn, hai nhóm tìm nhau 'thanh toán', khiến một người chết.

Ngoài việc kiểm tra sai sót về án phí, VKSND TP HCM sẽ kiểm tra toàn bộ các con số, chi tiết khác trong bản án vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Song song với việc khiếu nại 6 quyết định của Công an và VKSND TP HCM, Trương Hồ Phương Nga còn yêu cầu KKS ND TP giám sát Công an TP xử lý đơn tố cáo Cao Toàn Mỹ về hành vi 'Vu khống'.

HĐXX sơ thẩm quyết định trả hồ sơ vụ án Nguyễn Hải Nam (cựu Phó Chánh án TAND quận 4, TP HCM) và Lâm Hoàng Tùng, yêu cầu VKSND cùng cấp điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số tình tiết trong vụ án.

Ông Trầm Bê, người vừa bị TAND TP HCM tuyên phạt 3 năm tù, đã bị VKSND TP HCM kháng nghị tăng án.

Trong vụ án này, các cơ quan tố tụng đang lấn cấn việc xác định bác sĩ Trần Hoa Sen có đồng phạm trong vụ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái hay không?

Chủ toạ nói quá trình đọc hồ sơ không thấy chứng cứ ông Vũ ngoại tình, toàn bộ tiền, tài khoản đều đứng tên bà Thảo... Chứng tỏ ông Vũ rất tin yêu vợ.

Các cơ quan chức năng tại TP HCM đã họp khẩn, có báo cáo gửi cơ quan cấp cao hơn về vụ việc một đương sự đòi nhảy lầu sau khi TAND TP HCM tuyên án vụ tranh chấp dân sự

Nghe ⋅ 02:53

goto top