Tags: VMS 2019

Theo ghi nhận, giá xe Honda Accord tháng 11/2020, không thay đổi so với tháng trước, hiện niêm yết ở mức: Honda Accord (Đen ánh độc tôn/Ghi bạc thời trang) có giá 1.319 triệu đồng, Honda Accord (Trắng ngọc trai) có giá cao hơn 1.329 triệu đồng.

Những mẫu xe mới tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ khuấy động thị trường sau khi triển lãm ô tô lớn nhất trong năm kết thúc.

Trưng bày từ bản sắc truyền thống tới các mẫu xe chủ lực hiện tại và cả ý tưởng tương lai, gian hàng Lexus được đánh giá là đẹp nhất Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.

Sự kiện Triển lãm ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) đang diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC (TPHCM) hiện đang thu hút rất nhiều lượt tham quan.

Ra mắt tại VMS 2019, Audi Q3 sẽ trở lại cuộc đua với các đối thủ cùng phân khúc như Mercedes-Benz GLA, BMW X1 hay Volvo XC40.

LF-1 Limitless là tầm nhìn của Lexus về SUV sang cỡ lớn trong tương lai từng ra mắt tại triển lãm Detroit đầu năm ngoái.

Giống như 'đồng hương' Lexus, Mitsubishi Việt Nam cũng mang tới triển lãm mẫu concept GT-PHEV.

Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp được mẫu xe concept Lexus LF-1 Limitless ngay ngoài khu vực tổ chức sự kiện.

Phiên bản mới sẽ giúp chiếc Lexus RX450h tăng sức cạnh tranh với các đối thủ của mình tại thị trường Việt Nam.

So với triển lãm năm ngoái, VMS 2019 không chỉ có sự đột phá về lượng xe mới mà còn trở nên hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của nhiều xe phổ thông phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Cuối năm 2019 là thời điểm xe sang 'bung lụa' mà ở đó, Mercedes-Benz sẽ cạnh tranh sòng phẳng hơn với các đối thủ cùng phân khúc.

Mẫu concept TJ Cruiser sẽ xuất hiện tại gian hàng của Toyota trong VMS 2019 dưới dạng trưng bày.

Hai mẫu SUV rất được mong chờ là GLC facelift và GLB hoàn toàn mới sẽ chưa ra mắt Việt Nam. Thay vào đó, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu bộ đôi SUV khác ở phân khúc cao hơn.

Dàn xe trưng bày tại VMS 2019 của Volkswagen sẽ đa dạng và nhiều màu sắc hơn so với sự kiện năm ngoái.

Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS: Vietnam Motor Show 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27-10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (TP Hồ Chí Minh) với 15 thương hiệu ô tô góp mặt.

Thông báo chính thức mới nhất của Ban tổ chức VMS 2019 đã cập nhật thêm VinFast vào danh sách các thương góp mặt tại sự kiện.

goto top