Tags: VPF

Tại Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020-2023 của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sáng 28/11, ông Trần Anh Tú tái đắc cử vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị.

Truyền thông Anh đã công bố sự cố trong phòng thay đồ mà các cầu thủ MU chửi nhau loạn xạ khiến cựu HLV MU David Moyes khẳng định MU rơi khỏi top 4. Bản tin trưa còn đề cập tin vui của điền kinh Việt Nam và trách nhiệm lẫn hướng xử lý sau sự cố pháo sáng.

Trọng tài Trần Trung Hiếu nhận án treo còi sau khi rút nhầm thẻ đỏ trong trận đấu giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng, vòng 5 V-League 2019.

Ngày 28/11, các cổ đông của công ty VPF đã thống nhất bầu ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) làm Tổng giám đốc.

Đại hội thường niên VFF khoá 8 diễn ra vào hôm nay (21/11), 'nóng' nhất chính là ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính - vận động tài trợ.

V-League 2019 chuẩn bị được áp dụng công nghệ VAR - dùng để hỗ trợ trọng tài trong các tình huống nhạy cảm. Nghe thì hay đấy, nhưng ở Việt Nam tính khả thi đến đâu?

Nghe ⋅ 03:11

Mùa giải 2018 bước vào những vòng đấu căng thẳng nhất, với cuộc đua trụ hạng quyết liệt, khó lường. Đó chính là điểm nhấn của vòng 22 V-League 2018, bắt đầu với 3 trận đấu sớm vào chiều nay.

Sáng 20/11, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Hội nghị Tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2020, bên cạnh đó là lên kế hoạch tổ chức mùa giải 2021. Theo đó, V.League 2021 sẽ vẫn giữ nguyên thể thức thi đấu như mùa giải 2020. Xuất lên và xuống hạng hạng ở mùa giải mới cũng đang được cân nhắc và chờ được quyết định tại Đại hội thường niên VFF.

V-League lại một lần nữa nóng về vấn đề trọng tài nhưng VFF lâu nay gần như bất lực với vấn nạn này khiến giải đấu bóng đá Việt Nam còn lắm long đong.

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã có câu trả lời cuối cùng cho chuyện xếp lịch đá trận bán kết Cúp quốc gia với tuyên bố: VPF và VFF thích xếp kiểu gì cũng được, đường nào CLB Hà Nội cũng giành Cúp vô địch.

Lùm xùm giữa VPF và CLB Bình Dương đã trở nên căng đến mức như... 'bom nổ chậm'. Hai bên gặp nhau nhưng bất đồng quan điểm và có thể khiến bóng đá Việt Nam tiếp tục rơi vào vòng xoáy...

VPF đã chính thức phát đi thông báo thời điểm sẽ diễn ra giai đoạn 2 của mùa giải. Theo đó, lịch trình cho hai nhóm cạnh tranh huy chương hay tránh xuống hạng đã được xác định.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đồng ý cho Ban tổ chức sân Hàng Đẫy mở cửa đón khán giả ở trận chung kết cúp Quốc gia 2020 diễn ra ngày 20/9 giữa Hà Nội FC và Viettel.

Cuộc họp hòa giải do VFF tổ chức đầu tuần này dành cho Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng và Phó Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền giờ cuối suýt có xô xát khi hai bên cãi vã, có chửi bới, văng tục lẫn đe dọa.

Lúc này, câu chuyện bê bối của các vua sân cỏ Việt Nam không còn nằm ở riêng việc trọng tài Nguyễn Văn Kiên mắc lỗi ở sân Nha Trang nữa, mà giống như giọt nước tràn ly khi VPF và ban trọng tài bắt đầu... tuyên chiến với nhau.

Trọng tài Trương Hồng Vũ từng đi vào lịch sử V.League với tình huống bẻ còi khó tin, khiến cầu thủ Bình Dương vô cùng bức xúc ở mùa giải 2019.

goto top