DU LỊCH

VTVTrip: Ninh Thuận - Vùng đất không chỉ có nắng và gió

VTVNEWS   11/10/2017 • 17:35

Ninh Thuận có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với những ai đam mê du lịch.

Nếu ai chưa từng đến Ninh Thuận có thể sẽ nghĩ mảnh đất này chỉ có nắng rát bỏng và gió khô rang. Nhưng đằng sau cái nắng cái gió là vô vàn những điều kỳ thú đang chờ đón du khách khám phá.

Nằm trên con đường du lịch lừng danh giữa Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Ninh Thuận ẩn chứa nét quyến rũ đặc sắc của người và cảnh, bởi sự hoang sơ, kỳ vỹ của vùng đất đầy nắng gió và cát trắng.

Ninh Thuận được bao bọc bởi 3 mặt núi, một mặt biển, thiên nhiên phong phú từ núi Chúa hoang sơ, vịnh Vĩnh Hy xanh êm, Tháp Chàm trầm mặc đến những cánh đồng muối lấp lánh và những cánh đồng nho xanh mướt.

TIN TÀI TRỢ

Du khách có thể đến với Ninh Thuận vào bất cứ thời điểm nào. Tháng 6 - 7 là lúc thích hợp nhất để thưởng ngoạn mùa hè sôi động trên biển và tháng 10 là thời điểm mùa nho chín và những lễ hội độc đáo của người Chăm bản địa.

Có rất nhiều phương tiện để du khách đến với vùng đất nắng gió này. Từ TP. HCM hay Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn ô tô khách giường nằm với mức giá từ 200.000 đồng. Từ Hà Nội, vé máy bay rơi vào khoảng từ 2 - 4 triệu đồng/khứ hồi. Một cách nữa đó chính là tàu hỏa với giá vé khoảng 500.000 đồng/vé.

Với lợi thế đường biển dài nên không ngạc nhiên khi Ninh Thuận có nhiều khu nghỉ dưỡng quyến rũ nằm cạnh biển với mức giá từ 3-5 triệu đồng. Tuy nhiên, thành phố Phan Rang cũng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ khác nhau với giá dưới 1 triệu đồng.

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top